SINGAPORE – Media OutReach Newswire – Ngày 15 tháng 3 năm 2024 – ASUS Singapore vừa giới thiệu dòng sản phẩm bộ định tuyến (router) WiFi 7 bốn băng tần thế hệ tiếp theo đầy thú vị, đặt ra các tiêu chuẩn mới về hiệu suất và phong cách. Từ bộ định tuyến chơi game ROG Rapture GT-BE98 đến bộ định tuyến lưới ZenWiFi BQ16 và ZenWiFi BQ16 Pro, ASUS tiếp tục vượt qua ranh giới của những gì có thể trong thế giới công nghệ.

Bộ định tuyến ROG Rapture GT-BE98: Trò chơi vượt xa tốc độ

Bộ định tuyến chơi game WiFi 7 (802,11be) siêu nhanh với các kênh 320 MHz mới ở băng tần 6 GHz và 4096-QAM giúp tăng đáng kể dung lượng và thông lượng mạng, với tốc độ lên tới 25 Gbps. Hoạt động đa liên kết liên kết đến nhiều băng tần cùng lúc để đảm bảo kết nối Internet ổn định và truyền dữ liệu hiệu quả.

Bộ định tuyến ZenWiFi BQ16 và ZenWiFi BQ16 Pro: WiFi mạnh mẽ và mạng Smart Home Master

Bộ định tuyến lưới ASUS ZenWiFi đã giành được Giải thưởng do độc giả bình chọn của Tạp chí PC năm 2023. Ấn phẩm có thẩm quyền đã báo cáo rằng: “ASUS dẫn đầu rõ ràng trong hạng mục này” với điểm số cao nhất “về cả mức độ hài lòng tổng thể và khả năng được giới thiệu”. PCMag cũng cho biết: “ASUS đạt điểm đặc biệt cao về phạm vi phủ sóng, tốc độ WiFi và quản lý mạng”.

Các bộ định tuyến lưới ASUS ZenWiFi mới này được hỗ trợ bởi công nghệ AiMesh 4 băng tần, giải phóng tiềm năng WiFi 7 ở tất cả các băng tần. Với ZenWiFi BQ16 Pro, người dùng có thể dành một băng tần 6 GHz hoặc 5 GHz làm đường truyền hỗ trợ để tận hưởng kết nối được tăng cường trí tuệ nhân tạo (AI), với mức tắc nghẽn được giảm thiểu. 12 ăng-ten bên trong và 16 mô-đun mặt trước công suất cao phù hợp với các vùng chết WiFi theo mọi hướng và khả năng tản nhiệt mạnh giúp nâng cao độ tin cậy.

Bộ định tuyến lưới ZenWiFi còn mang đến sự an tâm nhờ AiProtection Pro cấp thương mại, không cần đăng ký do Trend Micro™ cung cấp, tính năng quét bảo mật một chạm và duyệt web an toàn. Các tính năng Mạng riêng ảo (Virtual Private Network – VPN) toàn diện hỗ trợ nhiều giao thức và kết nối từ vị trí này đến vị trí kia (site-to-site).

Các bộ định tuyến ZenWiFi mới này cũng đi kèm với Smart Home Master, một tập hợp các mạng con giàu tính năng dành cho thiết bị Internet vạn vật (IoT), VPN và quyền kiểm soát của phụ huynh thông qua SSID. Mạng IoT đảm bảo khả năng tương thích liền mạch với WiFi 7 và tính bảo mật cho các thiết bị IoT được kết nối tại nhà. Với Kid’s Network, người dùng có thể thiết lập SSID dành riêng cho phòng trẻ em và quản lý thời gian sử dụng thiết bị mà không cần thiết lập trên từng thiết bị. Trong khi đó, Mạng VPN cung cấp lối tắt hợp lý đến dịch vụ VPN yêu thích của người dùng bằng cách kết nối qua mạng con.

Giá cả và mức độ sẵn có trên thị trường

Các sản phẩm sau sẽ có mặt tại Singapore vào những ngày này:

Model Mức độ sẵn có Giá cả
ROG Rapture GT-BE98 Cuối tháng 3/2024 1.099 dollar Singapore (SGD)
ZenWiFi BQ16 (1PK) Cuối tháng 3/2024 899 SGD
ZenWiFi BQ16 (2PK) 1.699 SGD

Hashtag: #ASUS

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về ASUS

ASUS là công ty công nghệ hàng đầu thế giới cung cấp các thiết bị, linh kiện và giải pháp trực quan và sáng tạo nhất thế giới nhằm mang lại những trải nghiệm đáng kinh ngạc giúp nâng cao cuộc sống của mọi người ở khắp mọi nơi. Với đội ngũ 5.000 chuyên gia nghiên cứu và phát triển (R&D) nội bộ, ASUS nổi tiếng thế giới vì liên tục đổi mới công nghệ hôm nay cho ngày mai, giành được hơn 11 giải thưởng mỗi ngày về chất lượng, sự đổi mới và thiết kế, đồng thời được xếp hạng trong số các Công ty được ngưỡng mộ nhất thế giới (theo Fortune).

Hashtag: #ASUS

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.