HAMBURG, CỘNG HÒA LIÊN BANG ĐỨC – EQS Newswire – Ông Søren Skou, cựu Giám đốc điều hành (CEO) của A.P. Moller-Maersk (“Maersk”), đã gia nhập Skyborn Renewables với tư cách là Chủ tịch Ban cố vấn.

fncls

Ông Raj Rao, Chủ tịch kiêm Giám đốc vận hành (COO) của Global Infrastructure Partners (GIP).cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng chào đón ông Søren Skou đến với Skyborn Renewables. Kỹ năng lãnh đạo đã được chứng minh cũng như sự hiểu biết sâu sắc và đánh giá cao của ông về quá trình chuyển đổi năng lượng toàn cầu khiến ông trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho vị trí Chủ tịch Ban cố vấn của Skyborn Renewables. Ông sẽ là một cố vấn có giá trị và chúng tôi rất vui khi có ông tham gia”.

Trong nhiệm kỳ làm CEO của Maersk từ năm 2016 đến năm 2022, ông Søren Skou đã lãnh đạo sự chuyển đổi đáng kể của công ty từ một tập đoàn đa dạng thành một công ty logistics tầm cỡ toàn cầu tích hợp, số hóa và lấy khách hàng làm trung tâm, tập trung mạnh mẽ vào tăng trưởng bền vững.

Ông Søren Skou phát biểu: “Tôi rất vui khi được tham gia Skyborn Renewables. Khi năng lượng gió ngoài khơi tiếp tục phát triển để hỗ trợ nhu cầu khử carbon trên toàn cầu, thì việc kết hợp với sự hợp tác và vai trò của GIP với tư cách là một trong những nhà đầu tư cơ sở hạ tầng hàng đầu thế giới là rất quan trọng. Tôi rất mong chờ và hy vọng vào tương lai”.

Skyborn Renewables đã được ra mắt vào năm 2022 bởi GIP, một nhà đầu tư cơ sở hạ tầng hàng đầu, sau khi mua lại 100% doanh nghiệp trước đây được vận hành dưới dạng wpd Offshore.

Thông cáo báo chí và ảnh báo chí này có sẵn tại Newsroom (skybornrenewables.com)

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Skyborn Renewables

Skyborn Renewables đang giúp đạt được quá trình khử carbon trên toàn cầu bằng cách đẩy nhanh sự phát triển của năng lượng gió ngoài khơi trên toàn thế giới. Công ty tin rằng, năng lượng gió ngoài khơi là nền tảng của quá trình chuyển đổi năng lượng sạch, sẽ cho phép đạt được các mục tiêu phát thải carbon bằng không, đảm bảo an ninh năng lượng và cung cấp nguồn cung cấp năng lượng bền vững cho các nhà phát triển. Công ty vận hành các dự án sản xuất điện từ gió ngoài khơi với hơn 20 năm kinh nghiệm.

Năng lực của Skyborn Renewables bao gồm toàn bộ chuỗi giá trị năng lượng gió ngoài khơi, bao gồm phát triển cánh đồng xanh, kỹ thuật và thiết kế, mua sắm, tài chính, quản lý xây dựng và quản lý tài sản. Danh mục đầu tư của Skyborn Renewables bao gồm hơn 30 GW trong các giai đoạn phát triển khác nhau. Có trụ sở chính đặt tại Bremen (Đức), Công ty hiện có mặt tại 15 thị trường ở châu Âu và châu Á – Thái Bình Dương.

Skyborn Renewables là công ty thuộc danh mục đầu tư của Global Agricultural Partners (GIP), nhà đầu tư cơ sở hạ tầng hàng đầu có trụ sở tại New York, Mỹ.Để biết thêm thông tin về Skyborn Renewable, hãy truy cập www.skybornrenewables.com

Thông tin về Global Infrastructure Partners

Global Infrastructure Partners (GIP) là nhà đầu tư cơ sở hạ tầng hàng đầu, chuyên đầu tư, sở hữu và vận hành một số tài sản lớn nhất và phức tạp nhất trong các lĩnh vực năng lượng, giao thông, cơ sở hạ tầng kỹ thuật số, quản lý nước và chất thải. Lấy quá trình khử carbon làm trọng tâm trong luận điểm đầu tư của mình, GIP có vị thế tốt để hỗ trợ quá trình chuyển đổi năng lượng toàn cầu. Có trụ sở chính tại New York, GIP có văn phòng tại Brisbane, Dallas, Hồng Kông, London, Melbourne, Mumbai, Singapore, Stamford và Sydney.

GIP quản lý tổng tài sản trị giá khoảng 106 tỷ USD. Các công ty trong danh mục đầu tư của GIP có tổng doanh thu hàng năm xấp xỉ 75 tỷ USD và tuyển dụng hơn 115.000 người. GIP tin rằng, việc tập trung vào tài sản cơ sở hạ tầng thực sự, kết hợp với mạng lưới khởi tạo độc quyền sâu rộng và chuyên môn vận hành toàn diện, cho phép GIP trở thành người quản lý có trách nhiệm đối với vốn của nhà đầu tư và tạo ra tác động kinh tế tích cực cho cộng đồng. Để biết thêm thông tin về GIP, hãy truy cập www.global-infra.com.

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.