ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach Newswire – Vào ngày 15/3/2024, Fortune đã công bố sẽ tổ chức Fortune Innovation Forum (tạm dịch: Diễn đàn Đổi mới Fortune), một chuỗi hội nghị tầm cỡ toàn cầu hoàn toàn mới, tập trung vào châu Á, dự kiến ​​diễn ra tại Hồng Kông, trong 2 ngày 27 và 28 tháng 3. Fortune coi Hồng Kông là một trung tâm tài chính quốc tế hàng đầu và sự đổi mới, trung tâm công nghệ là địa điểm lý tưởng để ra mắt chuỗi sự kiện mới này.

Diễn đàn Đổi mới Fortune lần thứ nhất ở Hồng Kông sẽ quy tụ các chuyên gia, nhà đầu tư và lãnh đạo của các công ty lớn nhất thế giới để chia sẻ những hiểu biết sâu sắc về các lực lượng đang định hình lại nền kinh tế toàn cầu. Được dẫn dắt bởi các biên tập viên của Fortune, các cuộc thảo luận nhóm sẽ khám phá những trở ngại và cơ hội – từ trí tuệ nhân tạo (AI) đến hiểu biết sâu sắc về dữ liệu đến khủng hoảng khí hậu – có thể tác động đến nền kinh tế toàn cầu đang thay đổi nhanh chóng như thế nào. Các chủ đề khác tại Diễn đàn bao gồm tương lai của tài chính, sự phát triển của ngành công nghiệp xe điện của Trung Quốc và đào tạo lực lượng lao động cho ngày mai. Diễn đàn Đổi mới Fortune cũng sẽ tập trung vào các cơ hội đầu tư trên khắp châu Á, một khu vực kinh tế năng động.

Diễn đàn Đổi mới Fortune được hỗ trợ bởi Brand Hong Kong và Tổng cục Du lịch Hồng Kông (Hong Kong Tourism Board – HTB). Hội nghị thượng đỉnh sẽ bắt đầu bằng bữa sáng đặc biệt “Những người phụ nữ quyền lực nhất” được Fortune bình chọn, với sự quy tụ của hơn 40 nữ lãnh đạo hàng đầu đến từ khắp nơi trên thế giới để thảo luận thẳng thắn về khả năng lãnh đạo trong thời kỳ có nhiều thay đổi to lớn.

Chương trình Diễn đàn Đổi mới Fortune cũng sẽ có các phiên họp đột phá ngang hàng, các sự kiện kết nối mạng và bữa tối khai mạc đặc biệt với sự góp mặt của chuyên gia và nhà đầu tư AI nổi tiếng Kai-Fu Lee. Chương trình chính sẽ cung cấp thông tin chi tiết từ các chuyên gia hàng đầu về kinh doanh toàn cầu và nền kinh tế thế giới, bao gồm bà Bonnie Y Chan, Giám đốc điều hành (CEO) của Hong Kong Exchanges and Clearing Limited, công ty quản lý và điều hành Sàn giao dịch chứng khoán Hồng Kông;Kathryn McLay, Chủ tịch và CEO của, Walmart International; ông Geoff Martha, Chủ tịch và CEO của Medtronic; và ông Lawrence H. Summers, Cựu Bộ trưởng Tài chính Mỹ.

Các diễn giả, người điều hành và khách mời bổ sung của Diễn đàn Đổi mới Fortune đã được xác nhận bao gồm:

– Ông Evan Auyang, Chủ tịch Tập đoàn, Animoca Brands

– Ông Scott Beaumont, Chủ tịch, Google châu Á – Thái Bình Dương

– Ông Raymund Chao, Chủ tịch châu Á – Thái Bình Dương và Trung Quốc, PwC Trung Quốc

– Bà Nicole Chen, Giám đốc điều hành, Dữ liệu & Phân tích, Trung Quốc đại lục và Bắc Á, London Stock Exchange Group (Tập đoàn Giao dịch chứng khoán London)

– Bà Angela Dong, Phó chủ tịch, Nike Inc.; Tổng giám đốc, Nike Trung Quốc đại lục, Hồng Kông và Macau

– Ông Tony Fernandes, CEO, Air Asia

– Ông Victor Fung, Chủ tịch, Fung Investments

– Bà Jo Ling Kent, Phóng viên cấp cao về kinh doanh và công nghệ, CBS News

– Ông Kai-Fu Lee, Chủ tịch, Sinovation Ventures; Người sáng lập và CEO, 01.AI

– Ông Dongsheng Li, Người sáng lập và Chủ tịch, TCL

– Ông Geoff Martha, Chủ tịch và CEO, Medtronic;

– Bà Kathryn McLay, Chủ tịch và CEO, Walmart International

– Ông Joe Ngai, Chủ tịch, McKinsey & Company, Trung Quốc đại lục, Hồng Kông và Macau

– Ông Ronald Lam, CEO, The Cathay Group

– Bà Tokiko Shimizu, Trợ lý Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản

– Bà Poman Lo, Phó chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành, Regal Hotels Group

– Bà Jane Sun, CEO, Giám đốc, Trip.com Group Limited

– Ông Jean-Pascal Tricoire, Chủ tịch, Schneider Electric

– Bà Joey Wat, CEO, Yum Trung Quốc

– Ông Cherry Zhu, Chủ tịch, Dow Trung Quốc đại lục, Hồng Kông và Macau

Ông Kenneth Wong, Tổng giám đốc Bộ phận MICE và Cruise của Tổng cục Du lịch Hồng Kông, cho biết: “Với nỗ lực chung của Brand Hong Kong, chúng tôi rất vui mừng được hỗ trợ Fortune ra mắt diễn đàn đổi mới tài chính hoàn toàn mới này. Nó hoàn toàn phù hợp với chiến lược của chúng tôi là phát triển các sự kiện quan trọng trên toàn cầu và giới thiệu những nguyên tắc cơ bản vững chắc cũng như những phát triển mới nhất của Hồng Kông cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp tham dự sự kiện. Chúng tôi mong muốn mang đến những gì tốt nhất mà Hồng Kông có thể mang lại cho cả hoạt động kinh doanh và giải trí”.

Ông Clay Chandler, Biên tập viên điều hành của Fortune, châu Á và Chủ tịch, Diễn đàn Đổi mới Fortune, cho biết: “Diễn đàn Đổi mới Fortune sẽ tập hợp sự kết hợp độc đáo giữa các giám đốc điều hành, nhà đầu tư và chuyên gia để chia sẻ những hiểu biết sâu sắc tại thời điểm quan trọng trong quá trình phát triển của nền kinh tế toàn cầu. Chúng ta sẽ nói về khả năng lãnh đạo, sự thay đổi, khả năng phục hồi và cách các doanh nghiệp ứng phó trong thời điểm có chu kỳ tăng trưởng kinh tế khác nhau, sự tái cấu trúc của dòng chảy thương mại toàn cầu và tiến bộ công nghệ phi thường. Chúng tôi sẽ đưa ra các chủ đề quan trọng theo phong cách sống động, tự do vốn nổi tiếng tại các hội nghị của Fortune”.

Các đối tác bổ sung của Diễn đàn Đổi mới Fortune 2024 là Guangdong Guanxin Holdings Group Ltd., Wuliangye và Accenture. Để biết thêm thông tin và chương trình nghị sự đầy đủ, hãy truy cập Fortune Innovation Forum 2024.

Hashtag: #FortuneNguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Fortune

Fortune duy trì di sản văn bản từng đoạt giải thưởng và báo cáo đáng tin cậy dành cho các giám đốc điều hành muốn cải thiện hoạt động kinh doanh. Được sở hữu độc lập, với tầm nhìn toàn cầu và sự linh hoạt về kỹ thuật số, Fortune kể câu chuyện về một thế hệ mới gồm những người đổi mới, xây dựng và chấp nhận rủi ro. Được xuất bản theo hình thức trực tuyến và in ấn, Fortune đo lường hiệu quả hoạt động của công ty thông qua các tiêu chuẩn nghiêm ngặt và yêu cầu các công ty phải chịu trách nhiệm. Fortune tạo ra các cộng đồng bằng cách triệu tập các nhà lãnh đạo có tư tưởng thực sự và những người bài trừ biểu tượng – những người định hình các ngành, lĩnh vực công nghiệp, thương mại và xã hội – thông qua các danh sách, sự kiện và hội nghị có quyền lực và uy tín, chẳng hạn như Fortune 500 mang tính biểu tượng, Sáng kiến ​​CEO và Phụ nữ quyền lực nhất. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập fortune.com.

Hashtag: #Fortune

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.