SINGAPORE – Media OutReach Newswire – ViewQwest, công ty cung cấp dịch vụ viễn thông và dịch vụ an ninh được quản lý (managed security services – MSS) hàng đầu tại Đông Nam Á, gần đây đã triển khai đợt làm mới thương hiệu toàn diện, cùng với việc cải tạo trụ sở chính của Công ty thiết kế nội thất bền vững từng đoạt giải thưởng, ipse ipsa ipsum. Các động thái ​​này nhấn mạnh sự cống hiến của ViewQwest trong việc thúc đẩy một tương lai kỹ thuật số an toàn hơn và có ý thức hơn về môi trường cho cả khách hàng và thế giới.

Embracing a “high-tech office in a garden” concept, the headquarters’ interior design incorporates lush greenery and innovative use of reclaimed and renewable materials.

Được thành lập với tư cách là Nhà cung cấp dịch vụ Internet dành cho doanh nghiệp (Internet Service Provider – ISP) vào năm 2001, ViewQwest đã phát triển thành một công ty lớn về mạng và an ninh mạng được thúc đẩy bởi tinh thần đột phá và không ngừng đổi mới để giải quyết các vấn đề và thách thức của khách hàng.

Để đánh dấu chặng đường phát triển này, ViewQwest đã tinh chỉnh nhận diện hình ảnh của mình để phản ánh sự trưởng thành và sứ mệnh này. Việc làm mới thương hiệu của công ty được thực hiện thông qua việc giới thiệu một logo và nhãn hiệu mới có thiết kế hiện đại, hướng tới tương lai nhằm tôn vinh màu sắc thương hiệu ban đầu của công ty. Nhãn hiệu tự hào có một cái nhìn có thể nhận dạng mạnh mẽ trên các điểm tiếp xúc vật lý và kỹ thuật số, với cách sử dụng tên viết tắt nổi bật.

Việc làm mới cũng đã tạo ra sự thể hiện bằng lời nói và hình ảnh riêng biệt và gắn kết cho từng phân khúc kinh doanh của ViewQwest, bao gồm bảng màu mở rộng được chỉ định cho từng phân khúc. Điều này tạo điều kiện kết nối giữa thương hiệu với người tiêu dùng và khách hàng doanh nghiệp, đồng thời thúc đẩy giao tiếp và trò chuyện có ý nghĩa hơn.

Cốt lõi của việc làm mới thương hiệu là tầm nhìn của công ty về “một thế giới được cung cấp năng lượng tốt hơn nhờ Internet an toàn hơn”. Để đáp ứng nhu cầu cấp thiết về bảo vệ kỹ thuật số một cách toàn diện cho các doanh nghiệp và lời kêu gọi toàn cầu nhằm bảo đảm trải nghiệm trực tuyến, ViewQwest đã mở rộng khả năng của mình trong lĩnh vực an ninh mạng, đồng thời tận dụng DNA xây dựng mạng của mình. Bước đi chiến lược này đã mang lại một tập hợp mạnh mẽ các khả năng và dịch vụ mạng được bảo mật theo thiết kế, được cả sự công nhận lẫn cơ sở doanh nghiệp đang phát triển nhanh chóng trên toàn khu vực.

Việc mở rộng sang an ninh mạng không chỉ đơn thuần là việc bổ sung các dịch vụ. Đối với ViewQwest, đó là sự xem xét lại cơ bản về vai trò của một công ty viễn thông trong thời đại kỹ thuật số, vừa là nhà cung cấp dịch vụ có trách nhiệm, vừa là công dân doanh nghiệp.

Cam kết về trách nhiệm của doanh nghiệp này đã vượt ra ngoài phạm vi an ninh mạng để hướng tới tính bền vững. Việc cải tạo trụ sở chính gần đây tại Singapore, hoàn thành vào tháng 12 năm 2023, thể hiện niềm tin sâu sắc vào các hoạt động bền vững. Làm việc với ipse ipsa ipsum, ViewQwest đã thổi sức sống mới vào những vật liệu bỏ đi, biến chúng thành những tác phẩm hữu dụng và mang tính nghệ thuật cho nơi làm việc.

Áp dụng khái niệm “văn phòng công nghệ cao trong vườn”, thiết kế nội thất của trụ sở chính kết hợp cây xanh tươi tốt và việc sử dụng sáng tạo các vật liệu tái tạo. Từ những tấm thảm được dệt thủ công bằng 100% sợi PET ở Ấn Độ cho đến những chiếc bàn nhỏ và khu vực làm việc được chế tạo từ các bộ phận công nghệ tái chế và thậm chí cả mũi máy bay được tái sử dụng làm quầy lễ tân, mọi yếu tố đều phản ánh cam kết của ViewQwest về tính bền vững và phúc lợi của nhân viên.

Ông Vignesa Moorthy, Giám đốc điều hành (CEO) của ViewQwest cho biết: “Tại ViewQwest, chúng tôi tin rằng, công nghệ là động lực hướng tới những điều tốt đẹp, một công cụ mạnh mẽ để giải quyết các vấn đề của khách hàng và tạo ra tác động tích cực đến thế giới. Chúng tôi cố gắng phát huy những niềm tin này mỗi ngày thông qua công việc, dịch vụ và cam kết với khách hàng của mình. Việc làm mới thương hiệu và cải tạo văn phòng của chúng tôi phản ánh đặc tính này”.

Hashtag: #ViewQwest

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về ViewQwest

ViewQwest là nhà cung cấp hàng đầu khu vực về Bảo mật được quản lý và các dịch vụ kết nối từng đoạt giải thưởng. Có trụ sở chính tại Singapore và hoạt động tại Malaysia, Philippines, Hồng Kông Macau, Đài Loan, Indonesia, Vietnam, ViewQwest là đối tác đáng tin cậy của các tập đoàn đa quốc gia tầm cỡ toàn cầu và các công ty hàng đầu ở Bắc Á và Đông Nam Á. Là nhà cung cấp dịch vụ bảo mật được quản lý được chứng nhận có chuyên môn về các công nghệ an ninh mạng hàng đầu, Công ty giúp xây dựng và quản lý cơ sở hạ tầng bảo mật và mạng hiệu suất cao cho doanh nghiệp kỹ thuật số, kết nối an toàn các trang web và lực lượng lao động của công ty trên toàn thế giới.

ViewQwest cũng cung cấp các dịch vụ băng thông rộng và an ninh mạng cao cấp cho doanh nghiệp và dân cư tại Malaysia và Singapore, đồng thời đã liên tục được nhận Giải thưởng Ookla Speedtest Awards công nhận là Mạng cố định nhanh nhất Singapore từ năm 2018 đến 2022. ViewQwest đã được nhận Giải thưởng Tích hợp Bảo mật và Mạng của Năm 2024 – Singapore và đã được công nhận là Nhà cung cấp dịch vụ viễn thông băng thông rộng của năm 2023 tại lễ trao Giải thưởng Viễn thông châu Á vì sự đổi mới dịch vụ cũng như sự xuất sắc về mạng và bảo mật.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://corporate.viewqwest.co

Hashtag: #ViewQwest

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.