THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM – Media OutReach Newswire – Ngày 18 tháng 3 năm 2024 – Lễ hội Áo dài Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những lễ hội thường niên tiêu biểu của thành phố, thu hút sự quan tâm đáng kể của cả khách du lịch trong nước và quốc tế. Sau 10 năm cống hiến không ngừng nghỉ trong việc khơi dậy những giá trị truyền thống của áo dài, lễ hội đã trở thành động lực lan tỏa niềm tự hào về “hồn dân tộc, tinh hoa dân tộc” của người dân TP. Hồ Chí Minh, là cầu nối để giới thiệu vẻ đẹp tinh thần và di sản của dân tộc Việt Nam với thế giới.

The 10th Ho Chi Minh City Ao Dai Festival

Lễ hội Áo dài TP. Hồ Chí Minh lần thứ 10 (diễn ra từ ngày 07/3 đến 17/3/2024) chứng kiến ​​sự đầu tư đáng kể và nhiều đổi mới hấp dẫn trong chương trình. Với sự đồng hành của 24 đại sứ hình ảnh và sự tham gia của 30 nhà thiết kế áo dài nổi tiếng, lễ hội giới thiệu tiết mục đồng diễn đặc sắc “Tôi yêu áo dài Việt Nam”. Hoạt động nổi bật này quy tụ hơn 5.000 hội viên nữ đến từ TP.Thủ Đức và 21 quận, huyện của TP. Hồ Chí Minh cùng các đại sứ lễ hội, nghệ sĩ, diễn viên và người dân thành phố.

Ngoài ra, cuộc thi “Áo dài duyên dáng TP. Hồ Chí Minh” thu hút hơn 800 người tham gia; cuộc thi vẽ tranh áo dài nhận được sự đăng ký của hơn 400 học sinh; Cuộc thi thiết kế logo vinh danh 10 năm Lễ hội Áo dài TP. Hồ Chí Minh đã thu hút hơn 250 bài dự thi. Hơn 1.500 bức ảnh được gửi dự cuộc thi áo dài trực tuyến “Áo dài và 100 điều thú vị về TP. Hồ Chí Minh”.

Hơn một thập kỷ qua, việc tổ chức Lễ hội Áo dài TP. Hồ Chí Minh là một hành trình không ngừng lan tỏa những hình ảnh đẹp, khơi dậy tình yêu, niềm tự hào và trách nhiệm trong việc bảo tồn và phát huy di sản văn hóa dân tộc. Để vinh danh hành trình đầy tự hào này, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) đã chính thức công nhận và trao kỷ lục cho Ủy ban nhân dân TP. Hồ Chí Minh với nội dung “Lễ hội Áo dài TP. Hồ Chí Minh – Ngày hội nhằm tôn vinh và trình diễn Áo dài Việt Nam” được tổ chức hàng năm và liên tục (10 lần từ năm 2014 đến năm 2024).

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.