SINGAPORE – Media OutReach Newswire – Ngày 18 tháng 3 năm 2024 – Zuellig Pharma, công ty cung cấp giải pháp chăm sóc sức khỏe hàng đầu ở châu Á, vừa ký kết thỏa thuận mới để mở rộng quan hệ đối tác thương mại hóa với Karo Healthcare. Được thành lập vào năm 1987, Karo Healthcar là công ty chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng hàng đầu châu Âu có trụ sở tại Stockholm, Thụy Điển, với các sản phẩm có mặt tại hơn 90 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Theo thỏa thuận mới, Zuellig Pharma sẽ là đối tác thương mại hóa độc quyền cho nhãn hiệu Lamisil® không kê đơn (over-the-counte: OTC) của Karo Healthcare, một sản phẩm điều trị nhiễm nấm, trên các thị trường Hồng Kông, Malaysia, Philippines, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan. và Việt Nam. Với phạm vi phủ sóng hàng đầu trong ngành đối với các chuyên gia chăm sóc sức khỏe và các hiệu thuốc bán lẻ ở châu Á cũng như kiến ​​thức chuyên môn về thương mại trên thị trường, ZP Therapeutics, bộ phận thương mại của Zuellig Pharma, sẽ chỉ đạo mối quan hệ hợp tác này.

Zuellig Pharma đã có mối quan hệ hợp tác thương mại hóa mạnh mẽ với Karo Healthcare kể từ năm 2019 cho danh mục sản phẩm của mình tại Philippines, Việt Nam, Singapore và Indonesia.

Ông John Graham, Giám đốc điều hành (CEO) Tập đoàn của Zuellig Pharma cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Karo Healthcare để mở rộng khả năng tiếp cận và tính sẵn có của các sản phẩm của họ. Sự hợp tác này cũng sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc củng cố danh mục sức khỏe người tiêu dùng của Zuellig Pharma, khi chúng tôi phát triển tại các thị trường trọng điểm như Hàn Quốc và Đài Loan. Tôi tin tưởng rằng, mạng lưới đối tác rộng khắp và chuyên môn thương mại đã được chứng minh của ZP Therapeutics sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc tạo điều kiện tiếp cận nhiều hơn cho các sản phẩm chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng đang có nhu cầu ở châu Á”.

https://www.zuelligpharma.com/
https://sg.linkedin.com/company/zuellig-pharma

Hashtag: #ZuelligPharma #ZPTherapeutics #KaroHealthcare #Healthcare #Drugs #Medicines #ConsumerHealthcare

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Zuellig Pharma

Là công ty cung cấp giải pháp chăm sóc sức khỏe hàng đầu ở châu Á, Zuellig Pharma có sứ mệnh là giúp cộng đồng mà công ty phục vụ dễ dàng tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe hơn. Zuellig Pharma cung cấp các dịch vụ phân phối, kỹ thuật số và thương mại đẳng cấp thế giới để hỗ trợ nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng ở khu vực này. Công ty được thành lập cách đây 100 năm và đã phát triển thành một doanh nghiệp trị giá hàng tỷ USD, hoạt động trên 16 thị trường, với hơn 12.000 nhân viên. Nhân viên của Zuellig Pharma phục vụ cho hơn 200.000 cơ sở y tế và làm việc với hơn 450 khách hàng, bao gồm 20 công ty dược phẩm hàng đầu trên thế giới.

ZP Therapeutics, một bộ phận của Zuellig Pharma, là đối tác thương mại hóa được lựa chọn trong ngành chăm sóc sức khỏe với văn phòng tại 13 quốc gia trên khắp châu Á và hơn 2.500 công ty liên kết. Là chất xúc tác trong việc cải thiện hành trình của bệnh nhân và kết quả chăm sóc sức khỏe thông qua sự xuất sắc về mặt thương mại, năng lực mạnh mẽ trên thị trường và các nguyên tắc đạo đức vững chắc, ZP Therapeutics là đối tác đáng tin cậy để mở rộng khả năng tiếp cận bệnh nhân và cung cấp những đổi mới cho cộng đồng chăm sóc sức khỏe.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://www.zuelligpharma.com/

For more information, visit: https://www.zuelligpharma.com/

Hashtag: #ZuelligPharma #ZPTherapeutics #KaroHealthcare #Healthcare #Drugs #Medicines #ConsumerHealthcare

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.