Hậu vệ Virgil van Dijk của Liverpool hoàn toàn tin tưởng kẻ tấn công ngoài hình thức Mohamed Salah sẽ sớm trở lại trong các mục tiêu.

Mohamed Salah sẽ bắt đầu ghi bàn sớm để thúc đẩy thách thức danh hiệu Premier League của Liverpool, theo Virgil van Dijk.

Liverpool cách Manchester City hai điểm, mặc dù nhà đương kim vô địch có một trận đấu trong tay, bước vào giờ nghỉ quốc tế.

Nhưng hình thức của Salah đã bị nghi ngờ với ngôi sao Ai Cập chỉ ghi được một lần trong tất cả các cuộc thi trong hai tháng qua.

Jurgen Klopp đã bảo vệ mức độ hiệu suất của Salah, trong một số lần nhưng chấp nhận tiền đạo có thể đã chơi tốt hơn trong tháng trước, trận hòa không bàn thắng tại Old Trafford.

Mặc dù có một câu thần chú khô khan gần đây, Salah đã ghi được 17 bàn thắng ở Premier League chỉ với người ghi bàn của Manchester City, Sergio Aguero đã tìm thấy lưới nhiều hơn trong mùa giải này.

Và Van Dijk tự tin rằng Salah, được Ai Cập nghỉ việc trong nhiệm vụ quốc tế trong tháng này, sẽ khám phá lại khả năng ghi bàn của anh ấy.

Sau đó, Mo Mo là một cầu thủ đẳng cấp thế giới, Van Van Dijk nói với trang web của Liverpool khi sau trận thắng Chủ nhật 2-1 với Fulham được bảo đảm bằng hình phạt muộn của James Milner.

Người dân có thể nói tất cả những gì họ muốn nhưng tôi nghĩ tất cả các đội ở Premier League đều thích có anh ấy ở bên. Chúng tôi có anh ấy và tôi nghĩ anh ấy đang chơi tốt.

Những mục tiêu sẽ đến. Đó là thứ gì đó dành cho một tiền đạo có thể sẽ ở trong đầu bạn nhưng chúng tôi nói với anh ấy mọi lúc: bạn chỉ cần tiếp tục làm việc, tiếp tục và bạn sẽ ổn thôi.

Cạn Heiến vẫn ghi được rất nhiều bàn thắng cho chúng tôi, công bằng mà nói, vì vậy, nó không giống như hai – như tôi! Nó là như thế này. Nhẫn

Liverpool trở lại trong hành động của Premier League vào ngày 31 tháng 3, với vị trí thứ ba là Tottenham, đội khách tới Anfield.

Quỷ đỏ Klopp cũng đang mong chờ một trận tứ kết Champions League với Porto sau giờ nghỉ quốc tế.

Share.

Comments are closed.