LAS VEGAS – Chủ tịch UFC Dana White tin rằng tương lai của MMA rất sáng sủa sau tin tức về việc trả tiền theo lượt xem của UFC ESPN + bắt đầu vào tháng tới.

Sau khi trêu chọc điều gì đó lớn trong tuần qua, ngày hôm nay, khách hàng trả tiền cho mỗi lượt xem của Hoa Kỳ sẽ chỉ có thể tìm thấy các sự kiện trên ESPN +. Ngoài ra, tổ chức đã ký kết thêm hai năm với đối tác phát sóng là ESPN, giữ mối quan hệ với nhau cho đến năm 2025.

Đây là bước đi đúng đắn, đúng thời điểm, White White nói với MMAjunkie. Cối ESPN đã là một đối tác đáng kinh ngạc chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. Mọi thứ hoạt động cùng nhau. Nhẫn

Giống như bất kỳ thay đổi đáng kể nào, White biết rằng hành động này sẽ đi kèm với một số hoài nghi về việc liệu đó có phải là một quyết định chính xác hay không. Mặc dù vậy, anh ấy hoàn toàn tin tưởng điều này mang lại lợi ích cho tất cả mọi người có liên quan và nghĩ rằng người hâm mộ UFC tốt hơn bao giờ hết với một cửa hàng dừng lại ở một cửa hàng để tìm tất cả nội dung.

Triệu Chúng tôi cùng nhau phù hợp với mục tiêu của chúng tôi và những gì chúng tôi muốn làm, vì vậy, nó sẽ trở nên tốt hơn cho người hâm mộ, theo White White. Rõ ràng trong sự thay đổi ban đầu là kỳ lạ, mọi người đều ghét sự thay đổi, nhưng một khi chúng ta được quay số, nó sẽ rất tuyệt vời. [[9009003]

Tuy nhiên, đối với bất kỳ nhà phê bình nào về sự thay đổi, White đã loại bỏ chúng. Anh ấy nói rằng anh ấy đã có những người không tán thành kể từ thời điểm anh ấy tham gia với UFC gần hai thập kỷ trước, nhưng cảm thấy anh ấy luôn có thể chứng minh họ sai.

Khi nào bạn sẽ ngừng nghi ngờ tôi? Càng kéo nó đã được (khám phá) 20 năm nay. Khi nào bạn sẽ ngừng nghi ngờ tôi? Tiết

Để nghe nhiều hơn từ White về chủ đề này, hãy xem video ở trên.

Để biết thêm về lịch trình UFC sắp tới, hãy xem phần Tin đồn UFC của trang web.

Share.

Comments are closed.