LONDON – Phần lớn các trận đấu của Marc Diakiese đã đi đến bảng điểm, nhưng anh ấy vẫn nổi tiếng vì đã hoàn thành nhanh chóng.

Một cuộc hành quyết kéo dài 30 giây đã khuyến khích danh tiếng đó, nhưng Joe Duffy (16-3 MMA, 4-2 UFC) không tin tưởng quá nhiều khi nhìn vào cuộc chiến sắp tới của anh ta với trộm Bonecrusher.

Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng về mặt thống kê, dù sao thì đó cũng là phần nguy hiểm nhất của cuộc chiến, anh chàng Du Du nói với MMA Junkie trước trận đấu với UFC của họ trên cuộc họp ESPN + 5 tại The O2 ở London. Nhưng rõ ràng, tôi đã phải bật toàn bộ thời gian và chắc chắn rằng anh ấy vẫn không bùng nổ ở vòng ba và bắt tôi bằng một phát bắn lớn.

Lần cuối cùng Duffy bước vào bát giác, anh ta đã đi được nửa đường trong cuộc chiến trước khi James Vick bắt được anh ta. Nó đã hơn một năm kể từ khi anh ấy thi đấu, và trận đấu với Diakiese (12-3 MMA, 3-3 UFC) – người mà thua ba trận trước đó – không nhất thiết phải là một yêu cầu mà anh ấy yêu cầu.

Rõ ràng, tôi cũng đang thua lỗ, nên nó không giống như tôi có thể nói quá nhiều, anh nói. Và đó là một trận đấu thú vị. Anh ấy luôn luôn chiến đấu thú vị. Anh ấy là một chiến binh nguy hiểm, bùng nổ, và tôi cảm thấy như phong cách của chúng tôi tạo nên một cuộc đụng độ tốt.

Sau khi dành quá nhiều thời gian bên lề, Duffy chủ yếu tập trung vào việc kiếm tiền thành công.

Tôi nghĩ khi bạn chiến đấu, bạn đã tập trung vào chính mình, anh nói. Nếu bạn bắt đầu bị lôi cuốn quá nhiều vào những gì họ làm, bạn sẽ mất dấu vết về những gì bạn có quyền kiểm soát. Tôi chỉ có quyền kiểm soát những gì tôi làm. Chuẩn bị cho nó, và vào ban đêm, tôi cho rằng sẽ trang điểm khi tôi đi cùng. Lit

Nếu thành công, anh ấy muốn cạnh tranh thường xuyên hơn và đốt cháy nhiều trận đấu hơn trong sáu trận đánh còn lại trong hợp đồng hiện tại của mình. Ở đó chỉ có một thứ giữ anh ta lại.

Sau đó, tôi đã có một đám cưới, tôi là một phù rể vào tháng 6, vì vậy tôi đã giành chiến thắng sau đó, anh ấy nói

Để nghe thêm từ Duffy, hãy xem video trên.

Để biết thêm về UFC trên ESPN + 5, hãy xem phần Tin đồn UFC trên trang web.

Share.

Comments are closed.