Lionel Messi có hai bàn thắng và hai pha kiến ​​tạo khi Barcelona đập Lyon 5-1, và Gerard Pique đã hoan nghênh đội bóng Talisman.

Gerard Pique ca ngợi Lionel Messi sau màn trình diễn đánh vần của anh ấy trong trận Barcelona Champions 5-1 Champions League, nói rằng anh ấy mang lại cho họ một cấp độ khác.

Sau khi hòa 0-0 trước Lyon vào tháng trước, có một dấu hiệu không chắc chắn về vị trí của Barca vào trận lượt về, đặc biệt là khi Lucas Tousart kéo một người trở lại vào thứ Tư để nâng tỷ số lên 2-1.

Gerard Pique khi Shakira hạnh phúc tại chiến thắng của Barcelona

Ở giai đoạn đó, một mục tiêu khác sẽ đưa Lyon vượt qua các mục tiêu trên sân khách, nhưng Barca – hay cụ thể hơn là Messi – đã đẩy mọi thứ lên cao trong 12 phút cuối.

Ngôi sao người Argentina đã ghi một bàn để bổ sung vào quả phạt đền trong hiệp một của mình, trước khi thiết lập Pique và Ousmane Dembele để bọc lại những gì cuối cùng đã chứng tỏ là một chiến thắng thoải mái.

Barca tiến vào tám người cuối cùng như một trong những mục yêu thích, với sự hiện diện của Messi, giúp họ có thêm một vài cấp độ mà các câu lạc bộ có thể đạt được.

Những ngôi sao lớn cộng lại rất nhiều, Pique nói. Sau lưng họ, họ phải có những đội tuyệt vời để giúp đỡ họ, bởi vì theo lịch sử đã chứng minh rằng một người chơi không thể chiến thắng các cuộc thi lớn [alone].

Sau đó, rõ ràng, có những cầu thủ như Messi trong đội khiến bạn có một đẳng cấp khác.

Triệu Khi bạn có nghi ngờ, như trường hợp [against Lyon]chúng xuất hiện và mang lại cho bạn sự an tâm cần thiết để tiến bộ. Nghi

Share.

Comments are closed.