Atletico Madrid một lần nữa được Cristiano Ronaldo hoàn tác ở UEFA Champions League. Quốc tế Bồ Đào Nha đã làm choáng váng Rojiblancos khi anh ghi một cú hattrick để đưa đội bóng của mình Juventus vào vòng tiếp theo. Thật đáng ngạc nhiên, không chỉ Juventus là người được hưởng lợi từ sự tỏa sáng của CR7, vì đội bóng cũ của anh ấy Real Madrid cũng gặt hái được các giải thưởng.

Real Madrid đã làm choáng váng thế giới bóng đá vào mùa hè năm ngoái khi họ bán Cristiano Ronaldo cho Juventus. Quốc tế Bồ Đào Nha đã đồng hành cùng Los Blancos trong thập kỷ qua và cũng đã giúp họ nâng bốn danh hiệu UEFA Champions League.

Chuyển tiếp nhanh tám tháng; một Real Madrid không có Ronaldo đã bị AFC Ajax đánh bại ngay trên sân nhà của họ, phá vỡ chuỗi chiến thắng Champions League kéo dài ba năm trong quá trình này. Trong khi đó, tại Torino, hiện tượng người Bồ Đào Nha đã ghi một cú hattrick tuyệt đẹp vào trận đấu với Atletico Madrid, giúp đội bóng của anh vượt qua trận thua trước hai chân.

Trong khi Binaconeri vui mừng chuyển đến tứ kết của cuộc thi, Los Blancos đã rời đi, tự hỏi điều gì có thể xảy ra. Tuy nhiên, hóa ra, đã có một niềm vui nho nhỏ cho những người chiến thắng mười ba lần sau tất cả và điều đó quá lịch sự với người chơi cũ của họ.

Hóa ra, Cristiano Ronaldo cường hattrick đã đuổi Atletico Madrid ra khỏi cuộc thi cũng đã giúp Ream Madrid cào bằng thêm một giải thưởng tiền mặt Champions League năm trăm bốn mươi nghìn bảng

The Sun báo cáo rằng Los Blancos đã được hưởng lợi từ chương trình phân phối tiền thưởng của UEFA. Theo kế hoạch, UEFA phân bổ một tỷ lệ phần trăm nhất định của giải thưởng tiền mặt cho mọi quốc gia, sau đó sẽ được chia cho các đội tham gia. Giải thưởng được chia dựa trên các vị trí của giải đấu năm trước, cũng như tiến độ mùa giải hiện tại trong các cuộc thi ở châu Âu.

Báo cáo nói rằng Atletico Madrid đã được trao một phần lớn hơn của nhóm thị trường này trong mùa giải này, vì họ đã hoàn thành trên Real trong giải đấu năm trước. Tuy nhiên, việc họ bị loại ngay lập tức khỏi Champions League dưới tay Cristiano Ronaldo đã chứng kiến ​​sự sụt giảm lớn trong thị phần tiềm năng của họ, dẫn đến việc Los Blancos kiếm được thêm nửa triệu.

Hơn nữa, Barcelona là những nhà hảo tâm lớn nhất của tình huống này, vì họ đã cải thiện các đối tác Tây Ban Nha bằng cách tiến vào tứ kết UEFA Champions League.

Share.

Comments are closed.