Derrick Lewis đã hết phẫu thuật để sửa chữa dây chằng chéo trước bị rách, và dấu hiệu ban đầu từ máy bay chiến đấu là mọi thứ đã diễn ra tốt đẹp.

Phẫu thuật đã diễn ra tốt đẹp, ngày hôm nay, Lewis Lewis đăng trên Twitter. Tôi vẫn có thể đứng dậy. #GodIsood. Rời

Lewis (21-7 MMA, 12-5 UFC), 34 tuổi, đã phẫu thuật để sửa chữa chấn thương đầu gối trái đã trở nên tồi tệ hơn khi thua Junior Dos Santos vào tháng trước tại UFC trong sự kiện chính của ESPN + 4. Lewis đã bị Dos Santos chặn lại bằng một TKO vòng hai và sau đó nói với MMA Junkie rằng anh ta đã làm tổn thương lại ACL của mình và cũng xé MCL và sảy thai của mình.

Lewis được khuyên không nên chiến đấu bởi huấn luyện viên lâu năm của mình, Bob Perez, nhưng mà The Beast Beast Đen từ chối rút khỏi sự kiện này. Sự thất bại là rơm cuối cùng cho người nặng ký cãi lộn, người nói rằng chấn thương ban đầu của anh ta đến từ một đầu gối mà Ruan Potts áp dụng tại UFC 184.

Conor McGregor sẽ chấp nhận sự kiện hợp tác chính của UFC; anh ta chỉ muốn 'chia sẻ hợp pháp' trong công ty

5 câu hỏi chúng ta nên hỏi về thỏa thuận trả tiền cho mỗi lượt xem ESPN + mới của UFC

Twitter Mailbag: ? Khi nào thì một huấn luyện viên nên can thiệp?

Giáp tôi sẽ nghỉ hưu vài năm trước vì tôi không muốn phẫu thuật, sau đó Lewis Lewis nói với MMA Junkie. Tôi đã sửa nó ngay bây giờ vì nó quá yếu để ngăn chặn một cuộc triệt phá. Tôi muốn chiến đấu vào cuối năm nay.

. thời gian phục hồi tháng khi anh xây dựng lại sức mạnh ở chân. Anh ấy dự định sẽ làm tất cả sự phục hồi của mình ở quê nhà Houston.

Trước khi thua Cormier và Dos Santos, Lewis đã rút khỏi sự trở lại thống kê lớn nhất trong lịch sử UFC khi anh hạ gục Alexander Volkov tại UFC 229.

Để biết phạm vi bảo hiểm hoàn toàn của UFC trên ESPN + 4, hãy xem phần Sự kiện UFC trên trang web.

Share.

Comments are closed.