Avenatti đặt tên cho trung tâm tân binh của Suns là Deandre Ayton và Oregon lề Bol Bol khi những người chơi đã nhận được một khoản tiền lớn từ Nike.
.

Avenatti đã viết, liên kết với báo cáo của CBS Sports tháng 9 năm 2017: Từ Hỏi Deandre Ayton và Nike về các khoản thanh toán bằng tiền mặt cho mẹ và những người khác. Nỗ lực của Nike trong việc chuyển hướng và che đậy sẽ thất bại thảm hại một khi các công tố viên nhận ra rằng họ đã được Nike và luật sư của họ chơi vào lúc [the firm Boies, Schiller & Flexner]. Điều này đạt đến cấp độ cao nhất của Nike. [[900900]

Ayton đã chơi một năm tại Đại học Arizona trước khi trở thành lựa chọn số 1 của Dự thảo NBA 2018. Trung tâm của Suns chỉ là một người chơi Avenatti định tiếp xúc với Thứ ba.

Ông cũng đặt tên cho Oregon là Bol Bol Bol, người mà Avenatti nói rằng ông cũng đã nhận được một khoản tiền lớn từ Nike.

Avenatti không bao gồm các chi tiết cụ thể để sao lưu các cáo buộc của mình.

Thay vào đó, ông tiếp tục cơn bão lửa bao gồm Merl Code, cựu ngôi sao bóng rổ Clemson và cố vấn Adidas, một trong ba giám đốc điều hành đã bị kết án trong vụ bê bối tuyển dụng bóng rổ đại học.

Tuy nhiên, sự mặc khải của Avenatti đã gây sốc.

Huấn luyện viên Arizona Sean Miller đã được triệu tập để làm chứng trong phiên tòa xét xử liên bang của Christian Dawkins và Code, người đang phải đối mặt với các cáo buộc khác từ cuộc điều tra của FBI. Chương trình bóng rổ ở Oregon cũng được gắn liền với cuộc điều tra của FBI.

Avenatti đang phải đối mặt với cáo buộc của chính mình trong hai trường hợp riêng biệt.

. công ty nếu nhu cầu của anh ta không được đáp ứng. thì

Avenatti, 48 tuổi, cũng bị buộc tội trong một vụ kiện liên bang riêng ở Los Angeles, nơi ông cũng phải đối mặt với các cáo buộc gian lận ngân hàng và dây điện vì cáo buộc tham ô không liên quan đến vụ tống tiền ở New York.

Share.

Comments are closed.