Cựu huấn luyện viên của Manchester United, Louis Van Gaal, đã đặt câu hỏi với ông chủ hiện tại Ole Gunnar Solskjaer.

Cầu thủ người Hà Lan đã trải qua hai năm với United và giành FA Cup trước khi được thay thế bởi Mourinho với tư cách là người quản lý của câu lạc bộ. Trong một cuộc phỏng vấn với BBC, Van Gaal đã tiết lộ những gì anh nghĩ về đội bóng Manchester United hiện tại và liệu Solskjaer có thực sự thay đổi phong cách chơi bóng hay không.

Huấn luyện viên sau tôi [Mourinho] đã đổi sang chiến thuật đỗ xe buýt và chơi trên quầy, ông nói.

Hiện tại có một huấn luyện viên khác đỗ xe buýt và chơi trên quầy. Sự khác biệt chính giữa Mourinho và Solskjaer là Solskjaer đang chiến thắng.

Tôi không ở đó nhưng dường như có một sự thay đổi và bầu không khí có vẻ tốt hơn. Cũng đúng là Solskjaer đã thay đổi vị trí của Paul Pogba và đưa anh ta vào một khu vực mà anh ta quan trọng hơn nhiều.

Tuy nhiên, cách mà Manchester United đang chơi bây giờ không phải là cách mà Ferguson chơi. Đó là bóng đá phòng ngự, phản công. Nếu bạn thích nó, bạn thích nó. Nếu bạn nghĩ nó thú vị hơn cuộc tấn công nhàm chán của tôi, OK. Nhưng đó không phải là sự thật của tôi.

Sau đó, Solskjaer đã thua hai lần và anh ta phải quản lý điều đó. Điều rất quan trọng là Manchester United đủ điều kiện tham dự Champions League, như khi tôi còn là HLV.

Nhưng họ cũng có thể vô địch Champions League vì họ chơi một hệ thống phòng thủ và rất khó để đánh bại họ, dù bạn có thích hay không, đó là kết quả của công việc của Mourinho.

Dưới thời Solskjaer, United đã chiến đấu để tranh giành vị trí thứ tư và cũng vào tứ kết UEFA Champions League. Tuy nhiên, những tổn thất trở lại trước Arsenal và Wolves đã đe dọa sẽ làm trật bánh mùa giải của họ.

Share.

Comments are closed.