Michel Pereira nói rằng ông muốn trở thành một phần của đội hình UFC sau chiến thắng gần đây đã lan truyền, và bây giờ ông đã có được ước nguyện của mình.

UFC đã ký hợp đồng Brazil Brazil Pere Pereira (22-9 MMA, 0-0 UFC) cho một hợp đồng độc quyền, nhiều trận đấu sẽ chứng kiến ​​anh thi đấu trong bộ phận tổ chức hàn huyên. MMA Junkie đã xác minh việc ký hợp đồng với người quản lý Pereira, sau một báo cáo ban đầu từ MMAFighting.com.

Ở tuổi 25, Pereira đã có hơn 30 trận đấu kinh nghiệm chuyên môn kể từ khi ra mắt vào tháng 12 năm 2011. Anh đã chiến đấu trong nhiều chương trình khuyến mãi trên toàn cầu, nhưng không có chiến thắng nào được chú ý nhiều hơn so với vòng loại thứ hai của Dae Sung Kim tại Đường FC 52 vào tháng Hai.

.

Trong quá trình hành động, Pereira đã rút ra một mức độ đáng kinh ngạc, chưa từng thấy, nhìn thấy anh ta bay xung quanh và rời khỏi các bức tường lồng khi anh ta cố gắng tấn công đối thủ của mình. Video nhanh chóng đạt được lực kéo và trong một cuộc phỏng vấn tiếp theo với MMA Junkie, Pereira nói rằng ông thề sẽ đưa cách tiếp cận tương tự đến sân khấu lớn nhất của môn thể thao này.

Tôi có tâm lý rằng, ngày nay, UFC đang trở nên hơi nhàm chán, ông Pere Pereira nói. Bell Bellator cũng vậy. Các vận động viên ngày nay rất quan tâm đến chiến thắng. Họ chỉ nghĩ về chiến thắng. Không phải tôi, tôi nghĩ khác. Tôi nghĩ về chương trình. Mọi người trả vé đắt tiền để xem một cái gì đó họ thích xem. Giống như trở lại vào ban ngày, khi có Anderson Silva. Vitor Belfort, Jon Jones, họ đưa vào các chương trình. Bây giờ, máy bay chiến đấu đang mất điều đó. Họ chỉ tập trung vào chiến thắng, họ không quan tâm đến những gì bạn nghĩ về trận đánh của họ – nếu nó sẽ tốt, nếu nó sẽ tệ.

Tôi nghĩ rằng tôi phải có một màn trình diễn tốt, và chiến thắng sẽ đến như một hệ quả. Mục tiêu của tôi là trở thành người dẫn chương trình UFC. Đó là một trong những mục tiêu của tôi, để mang trạng thái đó: ‘Ai là người biểu diễn của UFC? Nó có tên là Michel Michel. Tôi muốn đưa ra một chương trình cho khán giả và cố gắng mang điều này trở lại trong số các vận động viên.

Bây giờ Pereira sẽ có cơ hội sao lưu lời nói của mình bên trong hình bát giác. Một ngày, địa điểm hoặc đối thủ tiềm năng cho lần ra mắt UFC của anh ấy không được biết đến vào thời điểm này, nhưng rõ ràng anh ấy rất vui mừng đã đặt bút ký để gia nhập đội hình (thông qua Instagram):

Để biết thêm về lịch trình UFC sắp tới, hãy xem phần Tin đồn UFC của trang web.

Share.

Comments are closed.