Với kế hoạch tăng số lượng đội lên 48, FIFA sẽ làm việc với Qatar về khả năng bổ sung thêm máy chủ cho World Cup 2022.

FIFA đã xác nhận sẽ hợp tác với Qatar trong một World Cup 48 đội mở rộng vào năm 2022, sẽ liên quan đến ít nhất một trò chơi lưu trữ quốc gia nữa.

Cơ quan quản lý Football Football đã phê duyệt mức tăng cho giải đấu 2026 và đang điều tra khả năng đưa ra sự thay đổi bốn năm trước thời hạn.

Hội đồng FIFA đã họp tại Miami vào thứ Sáu và chấp nhận một nghiên cứu khả thi khuyến nghị sự cần thiết của các quốc gia láng giềng để cung cấp hỗ trợ lưu trữ cho Qatar.

Chủ tịch FIFA Gianni Infantino nói: Sinh Chúng tôi đã đi đến kết luận rằng, vâng, việc chuyển World Cup vào năm 2022 từ 32 đến 48 đội là điều khả thi, tất nhiên, điều kiện nhất định được đáp ứng.

Sau đó, rất rõ ràng, hôm nay chúng ta có một World Cup ở Qatar gồm 32 đội và thật tuyệt vời như thế này. Tuy nhiên, chúng tôi đang xem xét vấn đề và xem liệu có thể lường trước được điều này [change] đã có vào năm 2022.

nếu có thể, nếu có thể, thật tuyệt. Nếu nó không khả thi, nếu nó không thể, thật tuyệt. Nhưng tôi nghĩ với tư cách là FIFA, chúng ta có nhiệm vụ phải xem xét điều đó. Rằng

FIFA và Qatar sẽ tiến hành phân tích sâu hơn về tiềm năng của các máy chủ chung trước khi xác định liệu đề xuất có được đệ trình lên Đại hội FIFA vào tháng 6 hay không.

Infantino cũng xác nhận FIFA có ý định tiến lên phía trước với việc mở rộng và sắp xếp lại một World Cup Câu lạc bộ 24 đội được tân trang vào năm 2021.

Giải đấu – hiện chỉ giới hạn ở bảy người tham gia – sẽ được chuyển từ cửa sổ tháng 12 thông thường sang các tháng của tháng sáu và tháng bảy.

Các kế hoạch đã gặp phải sự phản đối mạnh mẽ của Hiệp hội Câu lạc bộ Châu Âu, đại diện cho các cường quốc như Barcelona, ​​Manchester United và Real Madrid.

Triệu Chúng tôi muốn có một cuộc thi thú vị, một cuộc thi mang tính định kiến, một cuộc thi bao gồm các câu lạc bộ, và chúng tôi sẽ có điều này cho Câu lạc bộ World Cup mới, theo

Tất nhiên có một số quan điểm khác nhau về một số chủ đề nhưng chúng tôi có trách nhiệm đưa ra quyết định cho FIFA và Iiễum trong vài tuần tới, ngay cả các cuộc thảo luận với UEFA sẽ mang lại kết quả tích cực.

Share.

Comments are closed.