Giám đốc điều hành của Inter, Capppe Marotta đã bảo vệ Luciano Spalletti và đề nghị một kết luận tích cực cho câu chuyện Mauro Icardi vẫn có thể đạt được.

Luciano Spalletti không thể đổ lỗi cho những vấn đề gây mất ổn định mùa Inter, theo Giám đốc điều hành Capppe Marotta.

Nerazzurri rơi xuống một lối ra Europa League gây sốc dưới tay Eintracht Frankfurt trong trận thua 1-0 tại San Siro hôm thứ Năm.

Inter hiện chỉ thắng một trong năm trận đấu đã qua của họ trong tất cả các cuộc thi và có nguy cơ trượt khỏi top bốn ở Serie A.

Câu chuyện hợp đồng được công bố rộng rãi xung quanh Mauro Icardi đã làm tăng áp lực lên Spalletti trước trận derby cuối tuần của Milan Milan.

huấn luyện viên không có gì để làm với nó, 19 Marotta nói với các phóng viên.

Khó khăn phát sinh bất kể danh tính của huấn luyện viên. Chúng ta phải đạt được cột mốc quan trọng này [of finishing in the top four] với anh ta.

Bạn có rất nhiều cay đắng về việc chúng tôi bị loại khỏi Europa League. Nó làm tổn thương chúng tôi.

Triệu Chúng tôi không tìm kiếm lời bào chữa, nhưng thực tế là chúng tôi đã có chín người chơi bị mất [against Frankfurt]không chỉ Icardi. Nghi

Tiền đạo ngôi sao của Inter, đã không nổi bật kể từ khi bị tước băng đội trưởng vào tháng 2 và dự kiến ​​sẽ bỏ lỡ cuộc đụng độ vào Chủ nhật với Rossoneri, người đang dẫn trước Inter ở vị trí thứ ba.

Marotta tin rằng hai bên vẫn có thể đạt được một giải pháp tích cực mặc dù suy đoán rộng rãi rằng cầu thủ 26 tuổi này sẽ ra đi vào cuối mùa giải.

Đổi tôi luôn luôn lạc quan bởi vì tôi luôn nghĩ rằng lẽ thường tình chiếm ưu thế, và sau đó tôi nghĩ chúng ta có thể tìm thấy sự hài lòng, anh nói.

Share.

Comments are closed.