Sau cáo buộc tụng kinh phân biệt chủng tộc đối với các cầu thủ Anh vào thứ Hai, UEFA đã mở các thủ tục tố tụng kỷ luật đối với Montenegro.

Montenegro đã bị UEFA buộc tội sau những cáo buộc về hành vi phân biệt chủng tộc trong vòng loại Euro 2020 của họ chống lại Anh vào thứ Hai.

Ông chủ Gareth Southgate của Anh tuyên bố rằng Daniel Rose đã trở thành mục tiêu toàn diện sau khi nhận thẻ vàng muộn, trong khi Callum Hudson-Odoi tiết lộ rằng ông nghe thấy tiếng khỉ khỉ ở Podgorica.
.

Cơ quan chủ quản cũng đã buộc tội cho việc đốt pháo hoa, ném đồ vật, gây rối đám đông và chặn cầu thang.

Ban kiểm soát, đạo đức và kỷ luật của UEFA sẽ xét xử vụ án vào ngày 16 tháng 5.

Thiếu niên Hudson-Odoi, người khởi đầu cao cấp đầu tiên cho đội tuyển Anh trong chiến thắng 5-1 của họ, đã thúc giục UEFA thỏa thuận với nó một cách đúng đắn cấm.

Southgate nhấn mạnh rằng ông tin rằng các biện pháp trừng phạt một mình sẽ không đi đến gốc rễ của vấn đề.

Các lệnh trừng phạt chỉ được sử dụng nếu chúng dẫn đến giáo dục, ông nói trong cuộc họp báo sau trận đấu. Các lệnh trừng phạt là vô giá trị nếu không có gì bên cạnh đó để giúp giáo dục mọi người.

Những đứa trẻ của tôi không có ý nghĩ trong một phút về nơi con người được sinh ra, ngôn ngữ chúng nói, màu sắc của chúng. Có một sự ngây thơ về những người trẻ tuổi chỉ chịu ảnh hưởng của những người lớn tuổi. Chúng ta phải đảm bảo rằng nền giáo dục phù hợp với tất cả mọi người.

Ở nước ta cũng vậy. Tôi không ngồi đây chỉ trích những gì xảy ra tối nay vì ở nước ta chúng ta có cùng một vấn đề. Chúng tôi không phải là miễn phí.

Bạn có thể xử phạt các câu lạc bộ nhưng thật lòng mà nói rằng sẽ không ngăn cản một hoặc hai người [are] về suy nghĩ làm những gì họ muốn làm.

Triệu Chúng tôi phải đảm bảo rằng chúng tôi giáo dục những người trẻ tuổi vì chúng tôi có cơ hội tốt hơn với những người trẻ tuổi. Chúng tôi đã phải lãnh đạo điều đó càng xa càng tốt. '[[900900]

Share.

Comments are closed.