COCONUT CREEK, Fla. – Greg Hardy thừa nhận rằng thật khó để đối phó với phản ứng dữ dội của việc bị loại trong trận ra mắt UFC của anh ấy, nhưng anh ấy đã di chuyển vượt qua nó và sẵn sàng thể hiện nhiều hơn trong nỗ lực bát giác thứ hai của mình.

Hardy (3-1 MMA, 0-1 UFC), cựu ngôi sao NFL gây tranh cãi, người được đưa vào UFC chỉ ba trận đấu trong sự nghiệp MMA của mình, đã có một nỗ lực đầu tiên để thăng hạng khi, sau cuộc chiến dài nhất của anh ấy ngày, anh ta đã quỳ xuống bất hợp pháp trên Allen Crowder, khiến anh ta bị loại khỏi trận đấu chung kết tại UFC trên kênh ESPN 1 vào tháng 1.

Với quá khứ được ghi chép rõ ràng của mình, kết quả của cuộc chiến khiến nó dễ dàng chồng chất lên Hardy. Anh ta đã được tắm với những tiếng la ó khi rời khỏi lồng và đánh một loạt phản hồi tiêu cực trực tuyến từ người hâm mộ và các chiến binh đồng nghiệp.

Ông thất vọng không ngờ khi nói chuyện với giới truyền thông sau cuộc chiến và sở hữu sai lầm của mình. Hai tháng sau, Hardy đã có thời gian để tiêu hóa nó.

Curtis Blaydes đồng cảm với Greg Hardy sau cuộc tấn công bất hợp pháp dẫn đến việc ra mắt UFC DQ

Greg Hardy phủ nhận đầu gối bất hợp pháp trong lần ra mắt UFC là nhằm mục đích: 'Hãy hỏi Tom Brady nếu tôi lừa dối'

Mạnh Trong một trò chơi mà tất cả nằm trên những gì bạn làm trong cái lồng đó, thật khó để thoát khỏi kẻ thua cuộc, ngay lập tức, Hard Hardy nói với MMA Junkie. Tôi không phải là một người – bất kỳ ai cũng có thể kiểm tra lịch sử của tôi – Tôi đã xử lý nó một cách khủng khiếp trong quá khứ, và tôi đã xử lý nó rất tốt trước đó, nhưng nó cũng kết thúc như vậy. Tôi ghét thua cuộc. Tôi không phải là kẻ thua cuộc, tôi không phải là kẻ lừa dối. Tôi đã nói khi lần đầu tiên tham gia vào công việc kinh doanh này: tôi đã kiếm được mọi thứ mà tôi có ngay bây giờ.

Sau đó, tôi đã tận dụng mọi cơ hội. Bất cứ ai muốn ngăn cản tôi đều có thể nhảy ra theo cách của tôi và đánh bật tôi ra và chăm sóc công việc. Đó là cách tôi làm mọi thứ. Nó làm tôi rung động đến tận cùng khi tôi bước ra sàn đấu và quan điểm của mọi người là, ‘Anh ấy là một kẻ lừa dối. Cảm giác đó đã khiến tôi chùn bước một chút. [[9009003]

Sau khi cú sốc ban đầu tan biến, Hardy nói rằng ông đã quyết định gạt cảm xúc sang một bên và tiến về phía trước. Anh ta đã được đặt cho một cuộc chiến ba tháng sau đó và sẽ gặp Dmitrii Smoliakov (8-2 MMA, 0-2 UFC) trong sự kiện hợp tác chính của UFC trên ESPN 3 vào ngày 27 tháng 4 tại Sunrise, Fla.

Một số lời chỉ trích nhiều khả năng sẽ đến với UFC mang lại cho Hardy một vị trí đồng sự kiện khác, nhưng ông nói rằng, nơi ông sẽ phát triển mạnh.

Edson Barboza tin rằng anh ta có nhiều cách để giành chiến thắng hơn Justin Gaethje tại UFC trên ESPN 2

Colby Covington đã đánh bại Tyron Woodley cho cuộc gọi ra Conor McGregor

, sự kiện hợp tác chính, khiến tôi cảm thấy thoải mái, ông Hard Hardy nói. Tôi đã biết những gì tôi đã biết từ khi tôi 16 tuổi chơi ở SEC, trường đại học bóng đá lớn. Nó không bao giờ dừng lại. Bạn có thể chơi Alabama hàng tuần, bạn là người chơi đội lớn nhất trong NFL mỗi tuần, vì vậy, nơi mà tôi cảm thấy thoải mái hơn. [[9009003]

Mặc dù sẽ chỉ còn ba tháng nữa giữa các trận đánh cho Hardy, anh nói anh dự định thể hiện một khía cạnh khác của bản thân. Anh ấy nói rằng tai nạn từ trận đấu UFC đầu tiên của anh ấy đã thắng một lần nữa, anh ấy nói thêm rằng anh ấy đã thấm nhuần tất cả những bài học có hiệu quả vào trò chơi của anh ấy.

Đổi đó là điều thú vị về tôi, tôi tiến nhanh, ông Hard Hardy nói. Tôi đã làm việc cả đời để trở thành một vận động viên, để có khả năng thể chất của bất cứ điều gì một huấn luyện viên cần tôi có khả năng. Tôi thích nghi rất nhanh. Trong vài tháng, chúng tôi đã tập luyện chăm chỉ, chúng tôi tập trung vào máy bay chiến đấu thay vì chỉ tiến bộ các kỹ năng cá nhân như chúng tôi luôn làm. Các bạn có thể hy vọng nhìn thấy một Greg Hardy bình tĩnh, một Greg Hardy mà Lít ở đây để chiến đấu.

Triệu Ở đó không còn tìm kiếm loại trực tiếp. Tôi tự xưng là Prince Hoàng tử chiến tranh. Hiện tại chúng tôi sẽ ở đây để chiến tranh. Hãy để chiến đấu với nó ra. Bất cứ điều gì anh ấy muốn, bất cứ nơi nào anh ấy muốn đi, chúng tôi sẽ làm cho nó trở nên đẹp đẽ, chúng tôi sẽ giải trí. Voi

Hardy nói rằng anh ta không biết nhiều về đối thủ của mình, Smoliakov, nhưng anh ta cũng không cần. Nhóm của anh ta đã giúp anh ta tìm ra cách tiếp cận phù hợp, và bây giờ, nó chỉ cần anh ta thực hiện.

Mạnh Anh từ một chàng trai UFC, 19 Hardy nói. Một anh chàng tốt bụng, anh ta là một chiến binh, và tôi sử dụng thông tin và kiến ​​thức mà tôi có được từ trận chiến cuối cùng. Bất kỳ kẻ nào trong UFC đều có thể chiến đấu. Họ nói rằng, ’s Nó sẽ là một cuộc chiến tốt cho bạn. Cuộc sống Họ nói rằng, ‘Bạn mạnh hơn, bạn nhanh hơn, blah, blah blah. Những kẻ này có thể chiến đấu. Họ đến để chiến đấu, và họ là những người nguy hiểm.

[5

Để biết thêm về UFC trên ESPN 3, hãy xem phần Tin đồn UFC của trang web.

Share.

Comments are closed.