Buổi tập chiều 13/12 của tuyển Việt Nam diễn ra dưới thời tiết nắng đẹp. Huấn luyện viên Park chia đội thành 3 nhóm. Nhóm đá chính trận gặp Malaysia chủ yếu chạy bộ thả lỏng để phục hồi thể lực.

Nhóm dự bị tập nặng hơn, trong khi nhóm chưa được đăng ký thi đấu tập chiến thuật. Trước buổi tập, HLV Park cũng oẳn tù tì và cùng học trò hoạt động giải trí.

Tuyển Việt Nam có 2 ngày nghỉ trước trận gặp tuyển Indonesia (ngày 15/12). Đây là trận đấu quan trọng, ảnh hưởng đến cơ hội vượt qua vòng bảng nên ông Park có thể tiếp tục sử dụng đội hình mạnh nhất.

Trong tay HLV Park còn nhiều phương án chất lượng đang chờ dịp thể hiện. Phạm Đức Huy (số 17) đã dự bị 2 trận.

Trung vệ trẻ Bùi Hoàng Việt Anh (số 34) cũng có thể là phương án được tính tới sau trận gặp Indonesia khi tuyển Việt Nam cần xoay tua đội hình.

Tâm trạng các thành viên đội tuyển rất thoải mái trước trận đấu với Indonesia. Đối thủ này có thành tích không tốt trước tuyển Việt Nam qua các trận đấu từ năm 2019. Lần gần nhất ở vòng loại thứ hai World Cup 2022, tuyển Indonesia với dàn cầu thủ thế hệ mới thua Việt Nam 0-4. Tại AFF Cup 2020, đoàn quân HLV Shin Tae-yong cũng trải qua 2 trận thắng nhưng đều không giữ sạch lưới.

Highlights AFF Cup 2020: Việt Nam 3-0 Malaysia Quang Hải, Công Phượng và Hoàng Đức lần lượt ghi bàn, giúp tuyển Việt Nam hạ Malaysia 3-0 ở lượt trận thứ ba của bảng B tại AFF Cup 2020 tối 12/12.

Bảo Ngọc

Share.

Comments are closed.