Động thái của Bazemore đã khiến một phát thanh viên nói, một người nào đó đưa cho Kent Bazemore một bản đồ để anh ta có thể tìm thấy James Harden.

Người bảo vệ Hawks Kent Bazemore đã đưa ra một tuyên bố sau khi người bảo vệ Rockets James Harden thực hiện một động thái đáng xấu hổ đối với anh ta.

Bazemore đã được đối đầu trực tiếp với Harden và cố gắng dự đoán nơi MVP trị vì sẽ được rê bóng tiếp theo. Nhưng điều đó đã xảy ra đúng như kế hoạch khi Harden lừa Bazemore quay vòng vòng trong một vòng tròn hoàn chỉnh trong quý đầu tiên của trận thua Hawks ném 121-105 trước Rockets khi anh ta vượt qua. Người dẫn chương trình nói, một người nào đó đưa cho Kent Bazemore một bản đồ để anh ta có thể tìm thấy James Harden.

Bazemore đã tự bảo vệ mình vào thứ Tư trên Twitter bằng cách chia sẻ một lời giải thích về những gì đã sai trong vở kịch đó:

Cảnh Ok, tôi cảm thấy như các bạn muốn một lời giải thích. Nó luôn luôn là một trận đấu cờ vua với James Harden. Một trong những người chơi iso giỏi nhất mà trò chơi từng thấy. Tôi sử dụng spin trên quốc phòng để phục hồi tốt hơn. Hoặc là hoặc rơi. (Tôi đã chọn ít hơn hai tệ nạn). James thích lùi lại cho ba khi quả bóng nằm trong tay trái của anh ấy, đó là lý do tại sao tôi di chuyển lên sàn sau khi quay. Nếu anh ấy làm điều đó, tôi sẽ có được vị trí vững chắc cho cuộc thi. Rõ ràng, tôi đã đoán sai và rằng điều gì làm cho anh ta trở thành một cầu thủ ghi bàn tuyệt vời như vậy. Anh ấy kiên nhẫn với những cú rê bóng. Có rất nhiều điều tôi có thể (sic) thực hiện để đặt bản thân vào vị trí tốt hơn nhưng khi đối phó với một kẻ ám sát, chúng tấn công khi bạn dễ bị tổn thương nhất. Di chuyển tuyệt vời, người anh em. Tất cả và tất cả, tôi sống và tốt. Sẵn sàng cho Jazz vào ngày mai.

Hawks đang ngồi thứ 12 trong Hội nghị phía Đông và rơi xuống 24-48 sau trận thua thứ ba. Bazemore đã có trung bình 12,1 điểm và 4,1 rebound, trong khi bắn 41,4% từ hiện trường.

Share.

Comments are closed.