Những chiến binh lồng 106 của tháng 6 sẽ có một cảm giác đặc biệt, với mỗi trận đấu trên thẻ chính được đặt một đai tiêu đề trên dòng.

Các quan chức của War Warriors hôm nay tuyên bố rằng Jack Grant (15-4) và Jai Herbert (8-1) sẽ đối đầu với danh hiệu hạng nhẹ còn trống của chương trình khuyến mãi tại sự kiện ngày 29 tháng 6, diễn ra tại Eventim Apollo ở London và phát trực tiếp trên UFC Fight Pass.

Triệu Khi hai kẻ đang xé nát sư đoàn như thế này, nó luôn luôn là pháo hoa khi họ gặp nhau, ông nói, Chủ tịch của War Warcs, Graham Boylan tuyên bố. Người hâm mộ đã kêu gọi điều này kể từ khi Jack và Jai lần đầu tiên ký hợp đồng với chúng tôi, và bây giờ họ sẽ nhận được nó cùng với một thẻ chính chứa đầy những trận đánh tiêu đề mà chúng tôi đang làm việc ngay bây giờ.

Không có câu hỏi nào, đây sẽ là một trong những lá bài điên rồ nhất mà chúng tôi đã từng ghép lại với nhau. Nhẫn

Grant mang chuỗi chiến thắng sáu trận trong cuộc thi, bao gồm cả tỷ số 3-0 hoàn hảo dưới biểu ngữ của Chiến binh Cúp. Hai trong số ba chiến thắng đó đã vượt qua vòng loại trực tiếp. Herbert cũng đứng ở mức 3-0 kể từ khi đến với các Chiến binh Cúp năm 2018, và hai chiến thắng trong quá khứ của anh ta từng đến với TKO vòng một.

Nhiều cơn khác dự kiến ​​sẽ sớm được công bố.

Để biết thêm về các Chiến binh Lồng 106, hãy xem phần Tin đồn MMA trên trang web.

Share.

Comments are closed.