U-23 Philippines sẽ đối đầu với những người Trung Quốc PR U-23 hùng mạnh trong trận đấu nhóm thứ hai của họ tại Vòng loại Giải vô địch AFC U-23 2020 tại Sân vận động Quốc gia Bukit Jalil ở Kuala Lumpur vào Chủ nhật.

Philippines sẽ hy vọng có được những điểm đầu tiên trên tàu vào ngày thi đấu thứ hai ở bảng J sau khi chịu thất bại 3-0 trước chủ nhà Malaysia trong trận mở màn vào ngày 22 tháng 3

Trong khi đó, Trung Quốc, được huấn luyện bởi nhà chiến thuật dày dạn kinh nghiệm Guus Hiddink, sẽ tìm cách gần như đảm bảo một vị trí trong Giải vô địch AFC U-23 sẽ được tổ chức tại Thái Lan vào tháng 1 năm 2020. hạ gục minnows Lào 5-0 để thu thập cả ba điểm.

Kết quả là, Trung Quốc và Malaysia hiện chia sẻ ba điểm trong nhóm. Azkals sẽ đối mặt với Lào trong ngày thi đấu cuối cùng vào ngày 26 tháng 3 trong khi Malaysia và Trung Quốc đối đầu trong cuộc đụng độ khác.

Philippines vs Trung Quốc PR bắt đầu lúc 4:30 PM HKT. Cập nhật TRỰC TIẾP sẽ bắt đầu tại đây lúc 4 giờ chiều HKT – 30 phút trước khi khởi động.

Share.

Comments are closed.