NASHVILLE – Đối thủ nặng ký mới của UFC, Anthony Pettis, không nán lại trên Twitter. Nhưng một tin nhắn từ Conor McGregor chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của anh ta.

Cựu vô địch hai sư đoàn vẫn giữ nguyên phong độ gần đây bằng cách nhảy lên phương tiện truyền thông xã hội để mời một đồng nghiệp đến chiến đấu.

Tất nhiên, Pettis (22-8 MMA, 9-7 UFC) rất thích tham gia một thử thách từ Núi Notorious. Nghi

Đây là một cuộc chiến vui vẻ, anh ấy đã nói với MMA Junkie sau trận đấu tuyệt vời của Stephen Thompson (14-4-1 MMA, 9-4-1 UFC) trong trận đấu đầu tiên của UFC trên ESPN + 6, diễn ra vào thứ bảy lúc Đấu trường Bridgestone ở Nashville. Càng (He xông) một anh chàng khác mà tôi yêu thích phong cách của anh ta, một anh chàng khác mà Lợn sẽ là một phong cách thú vị để chiến đấu.

Nếu anh ấy muốn làm điều đó, hãy để Hãy làm điều đó. Tôi không sợ phải chiến đấu với bất cứ ai. Tiết

Pettis không theo dõi McGregor (21-4 MMA, 9-2 UFC) trên phương tiện truyền thông xã hội, do đó, mức độ đầu tư cảm xúc của anh ấy vào cuộc chiến.

Triệu Nếu nó không phải là anh ta, thì anh chàng tiếp theo, anh ta nói.

Ưu tiên chính của ông cho năm 2019 là ba trận đánh lớn. Với một cuốn sách đã có trong sách, anh ấy giống như lần thứ hai diễn ra tại UFC 239. Thẻ Tuần chiến đấu quốc tế là vị trí chính cho bất kỳ máy bay chiến đấu nào và đảm bảo nhãn cầu có thể ảnh hưởng đến những cơ hội mà người ta nhận được.

Sau đó, một lần nữa, sau một trận đấu loại trực tiếp ấn tượng như vậy, có vẻ như Pettis đang ngồi ở ghế lái ở hạng bán trung – mà, nhân tiện, đó là nơi anh ấy muốn chiến đấu với McGregor.

Vang Chúng tôi cả hai tự nhiên, tôi nghĩ, ở đó, Tiết Pettis nói. Nếu nó không phải là một tiêu đề, tại sao lại cắt? [[9009003]

Để ghi lại, Pettis cũng tán tỉnh một chuyến đi trở lại bộ phận hạng nhẹ, nơi cựu vô địch muốn bắn một người chiến thắng trong trận đấu đầu tiên giữa Justin Gaethje và Edson Barboza tại UFC tuần tới trên ESPN. kêu gọi một trận tái đấu với Rafael dos Anjos, người đã giành danh hiệu hạng nhẹ của mình và hiện đang cư trú ở hạng bán trung.

Dường như có rất nhiều lựa chọn Pettis sẽ giải trí. Tất cả những gì anh ta yêu cầu là chúng là những cơ hội lớn khiến người hâm mộ hồi hộp – và không nghi ngờ gì phải trả nhiều tiền.

Để nghe thêm từ Pettis, hãy xem video trên.

Để biết phạm vi bảo hiểm hoàn toàn của UFC trên ESPN + 6, hãy xem phần Sự kiện UFC trên trang web.

Share.

Comments are closed.