Trong thế giới công nghệ hiện đại này, khá dễ dàng để trở thành người nổi tiếng nhờ internet. Ngay cả một John Doe cũng có thể trở thành một người nào đó nhờ sức mạnh của thế giới web. Vì vậy, việc một cầu thủ bóng đá trở thành một người nổi tiếng khổng lồ là điều tự nhiên.

Vào thời điểm mà các trận đấu từ khắp nơi trên thế giới có thể được tìm thấy trong lòng bàn tay của bạn, khá dễ dàng để các cầu thủ bóng đá tài năng tạo nên tên tuổi. Chẳng hạn, không ai biết Kylian Mbappe là ai hai năm trước và bây giờ, anh ta là một trong những cầu thủ bóng đá nổi tiếng nhất hành tinh.

Với ý nghĩ đó, đây là 5 cầu thủ bóng đá được theo dõi nhiều nhất trên phương tiện truyền thông xã hội.

# 5 Gareth Bale – 37,7 triệu

Bale đã sẵn sàng cho Celta Hồi – Zidane

Real Madrid có thể muốn bán cầu thủ người xứ Wales vào mùa hè nhưng họ đã thắng Thay đổi sự thật rằng cựu ngôi sao Spurs là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong môn thể thao này. Có lẽ vì lý do này mà anh ta vẫn thấy mình ở Madrid mặc dù mùa giải nghèo nàn.

Cựu ngôi sao Tottenham có hơn 37 triệu người theo dõi trên mạng xã hội và đứng thứ năm trong danh sách những cầu thủ bóng đá có nhiều người theo dõi nhất.

# 4 James Rodriguez – 40,5 triệu

James Rodriguez là ngôi sao của World Cup 2014. Anh ấy đã trở nên nổi tiếng trong bóng đá câu lạc bộ khá lâu trước đó nhưng đó là ở World Cup ở Brazil, nơi anh ấy thực sự đóng dấu mình là một ngôi sao toàn cầu.

Sự nổi tiếng và tài năng của người Colombia đã buộc Florentino Perez ký hợp đồng với anh ngay sau khi giải đấu kết thúc, mặc dù Isco và Angel di Maria vẫn ở trong đội.

Anh hiện đang ở Bayern theo dạng cho mượn từ Madrid sau khi trải qua ba mùa giải tại Bernabeu và có hơn 40 triệu người theo dõi tên anh.

# 3 Lionel Messi – 103,1 triệu

Không có kế hoạch trò chơi nào có thể ngăn chặn Messi – Cole về Barcelona và Mourinho sa thải

Chúng tôi lọt vào top ba khó nắm bắt và Messi là người đầu tiên trong số các thẻ ở đây. Nó thực sự là một cú sốc đối với một số ít người vì người Argentina coi là cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất mọi thời đại. Tuy nhiên, khi nổi tiếng, ông đứng thứ ba trong danh sách.

Ngôi sao người Argentina đã dành toàn bộ sự nghiệp chuyên nghiệp của mình tại Barcelona và đã giành được vô số giải thưởng. Kết quả là, sự nổi tiếng của anh ấy đã lan xa và 103,1 triệu người theo dõi trên mạng xã hội của anh ấy là một minh chứng cho điều đó.

# 2 Neymar – 107,2 triệu

Neymar và Mbappe là những người chất lượng – Zidane giải quyết những tin đồn chuyển nhượng

Có một lý do tại sao Paris Saint-Germain quyết định đầu tư một con voi ma mút 222 triệu euro để ký hợp đồng với người Brazil. Ngoài việc là một cầu thủ vĩ đại, người Brazil còn có sức mạnh thị trường chỉ bị cạnh tranh bởi một cầu thủ khác.

Đội trưởng Brazil là một ngôi sao ở quê nhà và cũng là một vận động viên rất nổi tiếng ở châu Âu. Florentino Perez đã để mắt đến anh ta vì sức mạnh của anh ta trong giới truyền thông.

# 1 Cristiano Ronaldo – 148 triệu

Cristiano Ronaldo được Bồ Đào Nha gọi lại lần đầu tiên kể từ World Cup

Còn ai khác ngoài Cristiano Ronaldo? Khi một cầu thủ ở tuổi 33 ra lệnh chuyển khoản hơn 100 triệu euro, điều đó cho thấy vận động viên này không chỉ là một cầu thủ tuyệt vời mà còn là một trong những cầu thủ nổi tiếng nhất thế giới.

Cristiano Ronaldo không chỉ là cầu thủ bóng đá được theo dõi nhiều nhất trên phương tiện truyền thông xã hội mà còn là vận động viên được theo dõi nhiều nhất trên thế giới hiện nay với 148 triệu người hâm mộ mang tên anh ấy.

Share.

Comments are closed.