LONDON – Nếu Marc Diakiese đã đạt được ước nguyện của mình, anh ta thậm chí sẽ không chiến đấu tại UFC trên ESPN + 5. Một bộ ba thua lỗ khiến anh ta nghĩ rằng mình cần thời gian để xây dựng lại bản thân trên đường đua địa phương trước khi quay trở lại chương trình lớn.

Sau cuộc chiến cuối cùng, tôi muốn được thả ra (từ hợp đồng), bởi vì tôi cảm thấy mình còn trẻ và học hỏi, nhưng tôi đã bị đánh bại bởi những sai lầm, một lần nữa, Dia Diakiese nói với các phóng viên, bao gồm MMA Junkie, ở hậu trường Ôxy.

Rõ ràng, không đạt được ước muốn của mình hóa ra khá tốt. Diakiese (13-3 MMA, 4-3 UFC) đã trượt tuyết với chiến thắng áp đảo trước Joseph Duffy (16-4 MMA, 4-3 UFC), vượt qua cựu chiến binh Ailen để đưa ra quyết định nhất trí.

Thông báo về chiến thắng đã làm tan nát Diakiese, người đã rơi nước mắt và hầu như không thể kéo mình lại trong cuộc phỏng vấn sau trận chiến bên trong bát giác.

Ở hậu trường, anh ấy đều cười.

Sau đó, tôi có rất nhiều người nghi ngờ, vâng, vâng, sau đó, anh ấy đã ra ngoài, vì vậy, rất tốt để có được chiến thắng này trên đường đi, Tiêu Diakiese nói.

Một cải tiến lớn mà Diakiese ghi nhận là việc anh trở về quê nhà ở Vương quốc Anh, nơi anh bắt đầu. Mặc dù ông đánh giá cao thời gian của mình tại Đội bóng hàng đầu của Mỹ, ông nói rằng ông đã chú ý nhiều hơn đến phi hành đoàn cũ của mình.

Từng là một triển vọng nóng bỏng trong bộ phận hạng nhẹ UFC, Diakiese có thể thực hiện tất cả các công việc xây dựng lại mà anh ta muốn trong chương trình khuyến mãi. Anh ấy không vội vàng.

Bây giờ tôi sẽ trở nên thông minh hơn rất nhiều, không chỉ chiến đấu sau khi chiến đấu, anh nói. Cạn Illll dành thời gian của tôi và xem những gì tiếp theo. Lần

Để nghe nhiều hơn, hãy xem video ở trên.

Để biết phạm vi bảo hiểm hoàn toàn của UFC trên ESPN + 5, hãy xem phần Sự kiện UFC trên trang web.

Share.

Comments are closed.