Là một bác sĩ thú y của WEC, Dustin Poirier đã thi đấu dưới biểu ngữ Zuffa trong gần chín năm, và với cơ hội đến cuối cùng anh ấy đã thắt đai quanh eo của anh ấy, người Kim Cương, nói rằng anh ấy sẽ không bị từ chối.

Tôi chỉ cảm thấy mình khác với rất nhiều người trong số họ, ông Poirier nói với MMA Junkie Radio. Khi tôi đặt tâm trí vào một cái gì đó, tôi tìm mọi cách để làm cho nó xảy ra bằng mọi cách. Từ năm 17, 18 tuổi, tôi đã đặt mục tiêu trở thành nhà vô địch thế giới về võ thuật hỗn hợp, và trong sự nghiệp nghiệp dư của mình, tôi đã giành được một số đai nhỏ. Trong sự nghiệp chuyên nghiệp của tôi, tôi đã giành được một số thắt lưng nhỏ, và bây giờ chúng tôi đang ở đỉnh cao. Đó là thời gian để thu thập cái này.

Poirier hạng nhẹ UFC (24-5 MMA, 16-4 UFC), người hiện đang xếp thứ 3 trong bảng xếp hạng hạng nhẹ mới nhất của Mỹ TODAY Sports / MMA Junkie MMA, gặp nhà vô địch hạng lông hiện tại Max Holloway (20-3 MMA, 16 -3 UFC) cho danh hiệu nhẹ tạm thời của UFC trong sự kiện chính của UFC 236 vào tháng tới, diễn ra vào ngày 13 tháng 4 tại Atlanta và phát sóng theo lượt trả tiền.

Poirier chắc chắn đã giành được quyền tham gia vào một cuộc chiến danh hiệu UFC, tạm thời hoặc bằng cách khác. Chuỗi chiến thắng bốn trận hiện tại của anh ấy bao gồm kết thúc của những cầu thủ xuất sắc Eddie Alvarez, Justin Gaethje và Anthony Pettis, chưa kể ba phần thưởng đêm chiến đấu.

Nhưng anh ta đã phải ngồi ngoài từ tháng 7, buộc phải chờ đợi trong khi nhà vô địch hạng nhẹ hiện tại Khabib Nurmagomedov và người giữ danh hiệu cũ Conor McGregor giải quyết sự khác biệt của họ – trước tiên là trong Ủy ban Thể thao bang Nevada. Poirier thừa nhận quá trình này đã gây nản lòng, tại một thời điểm thậm chí còn thúc đẩy việc quảng bá để cấp cho anh ta một bản phát hành, nhưng bây giờ có tinh thần tốt hơn nhiều.

Đổi đó chỉ là công việc kinh doanh của những gì chúng tôi làm ở cấp cao nhất, ông Poirier nói. Tôi chỉ ở một chỗ gồ ghề. Tôi cảm thấy như mình đang được đặt lên kệ cho những người khác hành động. Tôi không làm gì ngoài việc xuất hiện và chiến đấu, tăng cân, và bỏ lại tất cả ở đó mỗi khi tôi đi vào.

Tôi đã nhận được những trận đánh có ý nghĩa, tôi nghĩ vậy. Tôi thực sự đã nhận được bất kỳ lời đề nghị nào, và tôi cảm thấy như vậy là do toàn bộ tình huống ở vị trí cao nhất của giải đấu với nhà vô địch và anh chàng xếp hạng cao nhất, Conor, bị đình chỉ. Tất cả chúng tôi đều chờ đợi phiên điều trần đó xảy ra, và khi nó cuối cùng đã xảy ra, tôi đã cho rằng sẽ có một sự rõ ràng ở đầu phân chia ngay sau đó, và rồi một vài tuần trôi qua và vẫn không có gì – không có gì bắt đầu . Vì vậy, tôi giống như, ‘Anh bạn, những gì đang diễn ra ở đây? Bạn có biết không? Tôi thực sự thất vọng và muốn chiến đấu và muốn một cuộc chiến có ý nghĩa. [[9009003]

Mặc dù đó là một điểm thấp ngắn ngủi, Poirier cho biết mọi thứ đang đi đúng hướng. Poirier cho biết một thập kỷ trong sự nghiệp chuyên nghiệp đã được thi đấu ở cấp độ thể thao cao nhất gần như toàn bộ, Poirier nói rằng sự nhiệt tình của anh đối với MMA chưa bao giờ cao hơn.

Tôi rất thích điều này, ông Poirier nói. Tôi đã bắt đầu làm điều này bởi vì tôi chỉ thích nó. Tôi rất đam mê hình thức chiến đấu thuần túy này. Tôi vẫn còn, và tôi phấn khích để làm điều đó. Nó vẫn còn vội vã, và nó vẫn vậy – Tôi lo lắng cho cuộc chiến này, và tôi vẫn có tất cả những cảm xúc mà tôi luôn có, vì vậy đây vẫn là niềm vui đối với tôi, nhưng tại thời điểm này trong sự nghiệp, tôi đã kiếm sống đàng hoàng cho tôi và gia đình. Bây giờ tôi có một cô con gái và tôi chỉ hạnh phúc vì tất cả những hy sinh mà tôi đã làm trong suốt sự nghiệp của mình, và những thăng trầm đã giúp tôi trở thành người mà tôi đang có bây giờ. Tôi chỉ là tốt.

Đổi tôi vui vẻ với những gì tôi đã làm trong võ thuật hỗn hợp, nhưng tôi không hài lòng. Tôi đã có nhiều việc phải làm, và tôi chỉ đang tận hưởng cuộc hành trình. [[9009003]

Max Holloway: 'Tôi quyết định chứng minh bản thân' với Khabib Nurmagomedov với cuộc chiến tranh danh hiệu tạm thời UFC 236

Video UFC 236: Max Holloway-Dustin Poirier, Kelvin Gastelum-Israel Ades . người mới tham gia vào cuộc họp đầu tiên và các kỹ năng của Poirier vẫn còn rất mới so với trình độ hiện tại của anh ta.

.

Mạnh Ông có vẻ rất tròn trịa, trung thực, nhưng tôi có rất nhiều niềm tin vào bản thân và khả năng của mình để khiến mọi thứ xảy ra trong chiến đấu và trong cuộc chiến, ông Poirier nói. Tất cả những gì tôi cần là một – một sai lầm – cho anh ta nhúng đầu sai cách hoặc túm tôi sai cách hoặc lên khỏi mặt đất sai cách hoặc bắn. Tôi có thể kết thúc cuộc chiến ở bất cứ đâu.

Càng cảm thấy tôi rất cân bằng và ở đó không phải là nơi mà cuộc chiến có thể diễn ra mà tôi không có câu trả lời cho điều gì đó mà anh ấy làm. Tất cả những gì tôi cần là một sai lầm hoặc một cơ hội, và tôi sẽ tận dụng tối đa lợi thế của nó, và tôi có thể kết thúc cuộc chiến một lần nữa. [[9009003]

Poirier biết rằng việc đạt được mục tiêu cuối cùng của mình đã giành chiến thắng dễ dàng. Trong khi Holloway đang tiến lên một sư đoàn, anh ta hiện đang cưỡi một chiến thắng 13 trận và được coi là một trong những máy bay chiến đấu pound-for-pound tốt nhất trên thế giới. Tuy nhiên, Poirier tự tin rằng những nỗ lực của mình sẽ được đền đáp.

Cameron Nó sẽ là một cuộc chiến đáng kinh ngạc, ông Poirier nói. Tôi sẽ bỏ tất cả ra ngoài đó và tôi sẽ về nhà bằng vàng. Tôi chỉ biết nó. Tôi cảm thấy nó trong xương của tôi.

Giai điệu trong – nó sẽ trở nên tuyệt vời. Rằng

Để biết thêm về UFC 236, hãy xem phần Tin đồn UFC của trang web.

MMA Junkie Radio phát sóng Thứ Hai-Thứ Sáu lúc 8 giờ tối. ET (5 p.m. PT) sống từ Khu nghỉ mát & Sòng bạc & Cuộc đua Sòng bạc Bayay Bay. Chương trình được tổ chức bởi những người đẹp tuyệt vời của George tuyệt vời Để biết thêm thông tin hoặc để tải về các tập phim trong quá khứ, hãy truy cập www.mmajunkie.com/radio. Bạn cũng có thể kiểm tra www.siriusxm.com/siriusxmfightnation.[19459009[

Share.

Comments are closed.