Sau 90 phút hành động căng thẳng ở China Cup 2019, chủ nhà Trung Quốc cúi đầu trước Thái Lan với tỷ số 1-0 khi Voi chiến tiến vào trận chung kết của cuộc thi.

Tìm cách trả thù cho trận thua AFC Asian Cup 2019 của họ hồi đầu năm, Thái Lan rất háo hức để trận đấu này được tiến hành trước đám đông khổng lồ.

Tuy nhiên, đội chủ nhà đã thúc đẩy sớm khi họ đe dọa phòng thủ và đến gần trong những thời điểm khác nhau.

Những con voi chiến không bị thua kém vì chúng rất hung dữ vào những khoảnh khắc chúng có và cố gắng đẩy về phía trước càng nhanh càng tốt để không phải chờ đợi sự bảo vệ PR Trung Quốc phục hồi.

.

Quả bóng cuối cùng sẽ hạ cánh trước ngôi sao nhỏ bé và với cú dứt điểm bằng chân phải, anh ta sẽ đưa bóng ra ngoài tầm với của thủ môn PR Trung Quốc.

Đối với tín dụng của máy chủ, họ tiếp tục đẩy mạnh và thậm chí thời gian nghỉ giữa giờ không làm họ chậm lại khi họ tấn công ngay lập tức ngay khi họ chiếm hữu.

Họ sẽ đến gần một số lần nhưng cuối cùng sẽ thất bại trong việc đánh bại hàng phòng thủ Thái Lan mập mạp. Sau 90 phút mệt mỏi của bóng đá dữ dội và thể chất, đội chủ nhà không thể tranh giành danh hiệu này.

Đối với Voi chiến, họ hoàn thành việc tìm kiếm sự trả thù trong trận thua tại cúp châu Á và giờ là một chiến thắng khi nâng cúp Trung Quốc 2019.

Hình ảnh lịch sự của Changsuek

Share.

Comments are closed.