Marcus Fraser và Nacho Elvira dẫn đầu Giải vô địch Maybank chỉ bằng một phát bắn, trong khi đó, Que Que làm hỏng hai bogey trở lại.

Angelo Que đã bị từ chối hoàn toàn dẫn đầu Giải vô địch Maybank vào thứ năm sau khi các bogey đôi trở lại thấy anh ta trượt xuống bảng xếp hạng.

.
. ]

Tôi nghĩ rằng tôi đang mơ khi tôi lên chín dưới 11 lỗ, Que nói. Nhưng những điều này xảy ra đặc biệt là khi bạn chơi tốt. Bạn cố gắng không suy nghĩ quá nhiều và vượt lên chính mình bằng cách bỏ qua nó và tiếp tục chơi. Nhưng nó cũng giống như những vở kịch trong tâm trí của bạn.

Tôi gặp xui xẻo vào ngày 15 khi tôi đánh vào fairway nhưng didn đã có một phát bắn vào green. Tôi đã có một lời nói dối không may mắn và đã làm cho lên và xuống. Đó là câu chuyện tương tự ở lỗ tiếp theo.

Đổi những điều này xảy ra nhưng [it was] may mắn là tôi vẫn có thể tạo ra 10 birdie ngày hôm nay. Vì vậy, sáu dưới luôn là một điểm tốt. Tôi bắt đầu với một birdie và kết thúc với một birdie. Vì vậy, đó là một điều tốt đẹp. Mười

.

Cả hai người chơi đều được hưởng lợi từ các điều kiện ghi điểm thuận lợi vào đầu ngày thứ năm, với Elvira chọn ba cú đánh liên tiếp từ ngày 11.

Fraser là hai người ở cùng giai đoạn trước khi kiếm được lợi nhuận sau vòng đấu của mình ở Elvira, cú putt 20 feet ở điểm thứ bảy đặc biệt.

Matthew

Share.

Comments are closed.