Alisson sẽ đối đầu với Manuel Neuer một lần nữa vào thứ Tư và cảm thấy sự nghiệp của anh ấy bên cạnh Đức và Bayern Munich vĩ đại.

Thủ môn Alisson của Liverpool một lần nữa sẽ thực hiện giấc mơ khi anh xếp hàng chống lại Manuel Neuer tại Allianz Arena – nhưng nhấn mạnh rằng anh chưa thể so sánh mình với biểu tượng của Bayern Munich.

Neuer được cho là thủ môn xuất sắc của bóng đá thế giới trong suốt thập kỷ qua, giành sáu chức vô địch Bundesliga liên tiếp với Bayern, cùng với Champions League 2012-13 và một năm sau đó là hàng phòng ngự cuối cùng của Đức, World Cup 2014

Die Mannschaft, cuộc đấu giá để giữ lại chiếc vương miện đó đã kết thúc bằng một lối ra vòng bảng vô nghĩa tại Nga 2018, với Neuer không còn phong độ tốt nhất sau khi trở về sau cơn ác mộng chấn thương.

Lớp phủ của thế giới tốt nhất một lần nữa được đưa ra để giành lấy, với Brazil LIN Alisson trong số những người được nói nhiều nhất trong số các thế hệ tiếp cận thủ tướng của họ.

Tuy nhiên, phát biểu tại một cuộc họp báo trước trận đấu trước trận đấu 16 trận Champions League vừa qua bị khóa 0-0 sau 90 phút, Alisson chưa tin rằng mình thuộc về công ty đó.

Cạn tôi có thể so sánh mình với Neuer, anh ấy là một trong những người giỏi nhất trong 10 năm qua, có lẽ anh ấy là người giỏi nhất, có thể nói như vậy.

Triệu Ông đã thắng tất cả mọi thứ và tôi chỉ mới bắt đầu. Anh ấy là một tài liệu tham khảo cho tôi. Anh ấy là một chàng trai tuyệt vời và chơi với anh ấy là một giấc mơ trở thành sự thật.

Tôi có thể so sánh mình với anh ấy. Tôi biết tôi làm việc chăm chỉ. Tôi là một phần của một câu lạc bộ lớn với những kế hoạch lớn và những mục tiêu lớn. Tôi cần phải chịu trách nhiệm này, chăm sóc nó và cho 100 phần trăm của tôi trên sân.

Triệu trở thành người giỏi nhất thế giới sẽ là hệ quả của việc này.

Alisson sẽ cảm thấy an tâm hơn khi có Virgil van Dijk trở lại trước mặt anh ta ở vị trí trung vệ khi anh ta trông chừng Robert Lewandowski và phần còn lại của một tiền đạo toàn sao của Bayern một lần nữa.

. là có liên quan.

Cạn Nó rất tuyệt khi chơi với anh ấy và tất cả các đồng đội của tôi. Đội ngũ của chúng tôi có rất nhiều cầu thủ với rất nhiều phẩm chất, nhưng Van Dijk là một cầu thủ rất, rất quan trọng đối với đội của chúng tôi, ông Al Al nói.

Cách chúng tôi chơi, anh ấy là một người không ngừng bảo vệ những quả bóng cao, đặt miếng và góc. Anh ấy rất quan trọng đối với chúng tôi.

Đổi Nó rất quan trọng để đi cùng với anh ta cho trò chơi thứ hai. Fabinho chơi tốt ở vị trí trung vệ nhưng điều đó không giống với điều đó.

Sau đó, anh ấy là một tiền vệ tuyệt vời nhưng chỉ là một trung vệ giỏi. Nếu bạn có thể có vị trí tốt nhất cho chúng tôi thì nó luôn luôn tốt hơn. [[900900]

Share.

Comments are closed.