(Biên tập viên Lưu ý: Một phiên bản trước của câu chuyện này đã tuyên bố không chính xác rằng Usman đã phẫu thuật trên đầu gối của anh ta.)

Chưa đầy hai tuần sau khi giành được danh hiệu vô địch hạng nặng UFC, Kamaru Usman đang trong thời gian sửa chữa.

Usman (15-1 MMA, 10-0 UFC) đã trải qua ca phẫu thuật để sửa chữa thoát vị kép vào thứ ba tại Philadelphia, người quản lý của ông Ali Abdelaziz nói với MMA Junkie. Không lâu sau khi thủ tục được hoàn thành, một Usman láu cá đã phát trực tiếp trên Câu chuyện Instagram của mình và phản ứng lại.

Trước đây tôi đã phẫu thuật đầu gối, tôi nghĩ rằng điều này sẽ diễn ra như vậy, theo Us Usman. Đây là một trong những thứ đó – tất cả. Điều này (khám phá) khác nhau. Tiết

Usman tuyên bố danh hiệu người chiến thắng UFC hồi đầu tháng này khi ông thống trị Tyron Woodley trong một quyết định nhất trí năm vòng trong giải đấu đồng đội UFC 235. Sau đó, người ta đã tiết lộ rằng Usman đã mang giày đi bộ trong tuần chiến đấu UFC 235.

Huấn luyện viên của Tyron Woodley: Không có lý do gì cho sự mất mát của Kamaru Usman, thực tế về việc tái đấu ngay lập tức

Colby Covington tuyên bố Ali Abdelaziz đã đe dọa cái chết trong trận chiến của Kamaru Usman sau UFC 235 [1945900] Usman nói với MMA Junkie trước trận chiến về kế hoạch trở thành một nhà vô địch tích cực nếu anh ta giành được đai nhưng nói rằng anh ta có một số thách thức về thể chất kéo dài cần phải được giải quyết trước tiên. Sau khi giành được đai, Usman nói rằng anh ta bị gãy xương ở đầu dẫn đến trận đấu và mở rộng với số lượng chấn thương ngày càng tăng rõ ràng đã giữ anh ta lại trong khi chạy về phía danh hiệu, bao gồm cả đầu gối bị tổn thương.

Hiện nay, tôi đã ở trên một chân trong nhiều năm nay. Vì vậy, để có thể mở ra và sử dụng những cú đá của tôi sẽ khiến tôi trở nên nguy hiểm hơn rất nhiều, nó thậm chí còn công bằng khi tôi bắt đầu sử dụng một số vũ khí chúng tôi làm việc. Khi tôi tham gia vào các trận đánh này, và chúng tôi phải vượt qua người đánh chuông để chuẩn bị cho họ, và chúng tôi biết tôi không tham gia 100%, chiến thắng là điều quan trọng nhất và thống trị là điều quan trọng nhất, và đó là điều chúng tôi Tôi đã và đang làm. [[900900]

Chúng ta có thể ngừng chiến đấu trong dòng buffet đủ lâu để thừa nhận rằng Colby Covington và Kamaru Usman được tạo ra cho nhau không?

Abdelaziz nói với MMA Junkie rằng phẫu thuật không bắt buộc với Usman đầu gối lúc này. Một mốc thời gian để Usman Quay trở lại hành động vẫn chưa được biết, nhưng thời gian phục hồi điển hình sau phẫu thuật thoát vị cần bốn tuần trước khi hoạt động gắng sức có thể bắt đầu. Từ giường bệnh của mình, Usman cho biết anh mong muốn được trở lại với đội bóng mà bạn biết là ai. Tiết

Rằng có khả năng là cựu vô địch tạm thời 170 pound Colby Covington (14-1 MMA, 9-1 UFC), người mà Usman nói rằng anh ta đang mong chờ một cuộc tấn công tàn bạo vào thời hậu UFC 235.

Để biết thêm về lịch trình UFC sắp tới, hãy xem phần Tin đồn UFC của trang web.

Share.

Comments are closed.