Bị sa thải sau trận hòa 1-1 với Panama vào thứ Bảy, HLV Tite của Brazil nói rằng ông không gặp rắc rối với những chỉ trích của mình.

Tite khẳng định rằng ông sẽ không cho phép những lời chỉ trích về nhiệm kỳ Brazil của mình ảnh hưởng đến ông khi đội của ông tìm cách chống lại Cộng hòa Séc.

Những người chiến thắng World Cup năm lần đã bất ngờ bị cầm hòa với tỷ số 1-1 trước Panama – quốc gia đứng thứ 76 trên thế giới – tại Bồ Đào Nha vào thứ Bảy.

Đây là lần đầu tiên Brazil thất bại trong một trận đấu kể từ World Cup ở Nga năm ngoái, khi Selecao phải chịu một trận tứ kết dưới tay Bỉ.

Thứ ba, trận giao hữu với Cộng hòa Séc tại Prague là trận đấu cuối cùng của Brazil trước trận đấu trước Copa America và Tite tuyên bố rằng anh ta không ngạc nhiên trước những người nghi ngờ phương pháp của mình.

Trước hết, tất cả những lời chỉ trích, nếu họ có khía cạnh kỹ thuật, chiến thuật, thể chất, tình cảm, tôi không cần phải đặt họ trong bối cảnh hoặc ở vị trí phòng thủ, ông Tite nói hội nghị.

Triệu Nếu đó là những ý tưởng bóng đá, chúng là những quan điểm, tầm nhìn, đó là bình thường và tự nhiên và chúng ta phải biết cách sống với nó.

Tite cũng nhấn mạnh, đó không phải là trường hợp các cầu thủ của anh ấy cần phải biểu diễn chống lại người Séc để giảm bớt áp lực cho anh ấy.

Các vận động viên của đội don don chơi cho huấn luyện viên, họ chơi cho đội tuyển quốc gia Brazil, họ chơi cho Brazil, anh ấy nói thêm.

Khi chúng ta di chuyển mọi thứ từ những gì nó quan trọng, chúng ta đã phạm sai lầm.

. làm chuyên nghiệp.

Sau đó, huấn luyện viên được bao gồm trong đó. Nhưng đó là một sáo ngữ sai – không có cầu thủ nào chơi cho huấn luyện viên. Và đó không phải là một điều ích kỷ – người ta làm việc cho chính mình ngay từ đầu. [[900900]

Share.

Comments are closed.