COCONUT CREEK, Fla. – Dustin Poirier sẽ tiếp tục truyền thống đấu giá sau chiến đấu hàng năm của mình với Max Holloway vào tháng tới.

Tuy nhiên, lần này sẽ đánh dấu cử chỉ vĩ đại nhất của Poirier Cảm cho đến nay.

Poirier (24-5 MMA, 16-4 UFC), người tái đấu với Holloway cho dây đeo 155 pound tạm thời trong sự kiện chính của UFC 236, sẽ quyên góp tiền để xây dựng sân chơi tại một trường tiểu học cho trẻ em khuyết tật ở quê nhà của thành phố Lafayette, La.

Hiện có một đứa trẻ tên Aaron Hill mắc bệnh não rất hiếm gọi là ALD, và ước mơ và ước muốn của nó là trường học sẽ có một sân chơi cho những người ngồi xe lăn và những người trong lớp có thể có thời gian và chơi. Mồi Poirier nói với MMA Junkie. Ông đã qua đời trước khi giấc mơ của mình trở thành hiện thực. Những gì tôi và Tổ chức Chiến đấu Tốt sẽ làm là quyên góp tiền thông qua TheoodFightgroup.com và bán đấu giá tất cả các thiết bị của tôi từ cuộc chiến này và xây dựng một sân chơi. [[9009003]

Bạn có thể mang về nhà UFC của Dustin Poirier trên thiết bị chiến đấu FOX 30, và đó là một lý do chính đáng

Dustin Poirier của đội trưởng UFC Calgary nhằm tặng 500 chiếc ba lô cho học sinh địa phương Người đứng đầu UFC-Norfolk Dustin Poirier đã sử dụng thiết bị chiến đấu của mình để quyên tiền vì những lý do chính đáng

UFC 236 diễn ra vào ngày 13 tháng 4 tại State Farm Arena ở Atlanta. Poirier so với Holloway (19-3 MMA, 15-3 UFC) tiêu đề thẻ chính trả tiền cho mỗi lượt xem sau khi mở đầu trên ESPN và UFC Fight Pass.

Với 21 trận đấu của UFC được ghi nhận, Poirier nói rằng ông không cần bộ dụng cụ chiến đấu Reebok của mình và muốn bán chúng vì lý do chính đáng. Anh ta đã xoay sở để tích lũy tiền trong tất cả các trận đánh gần đây của mình và đưa nó vào một hướng tốt.

Poirier nói rằng việc quyên góp tiền mang lại cho anh ấy một thứ khác để đấu tranh, và anh ấy nói rằng anh ấy sẽ đảm bảo sân chơi được xây dựng.

Đổi Chúng tôi sẽ đạt được mục tiêu này bằng cách này hay cách khác trong danh dự của Aaron Hill, Aaron Poirier nói. Giấc mơ và ước muốn của anh ấy có thể tiếp tục tồn tại và chúng tôi sẽ đặt một tấm bảng ở giữa nó với tên của anh ấy trên đó.

Dustin Poirier: 'Tôi sẽ về nhà bằng vàng' tại UFC 236

Video UFC 236: Max Holloway-Dustin Poirier, Kelvin Gastelum-Israel Adesanya lần đầu tiên

Chi tiết bổ sung về nguyên nhân của Poirier có thể được tìm thấy trên TheoodFightgroup.com.

Để biết thêm về UFC 236, hãy xem phần Tin đồn UFC của trang web.

Share.

Comments are closed.