Arsenal chỉ có thể hòa với Tottenham vào thứ Bảy, nhưng Sokratis Papastathopoulos đã hoan nghênh tâm lý của Pháo thủ.

Sokratis Papastathopoulos tin rằng tinh thần Arsenal Arsenal là hoàn hảo trước trận derby bắc London và sẽ là chìa khóa nếu họ đảm bảo một trong bốn vị trí hàng đầu của Premier League mùa này.

Arsenal chỉ có thể nhận trận hòa 1-1 từ Wembley vào thứ Bảy, khi Pierre-Emerick Aubameyang chứng kiến ​​một quả phạt đền ở phút thứ 91 do thủ môn Hugo Lloris của Tottenham cứu.

Nếu tiền đạo người Gabon chuyển đổi, Pháo thủ sẽ di chuyển trở lại vị trí thứ tư của Manchester United và chỉ trong một điểm của Spurs.

Tuy nhiên, họ dường như đã rẽ một góc ở Premier League kể từ khi thua Manchester City vào ngày 3 tháng 2, thắng ba và hòa một, và chuyến viếng thăm của Chủ nhật của United có thể đi một chặng đường dài để xác định vị trí cuối cùng của hai đội.

Và theo ông Sokratis, tâm lý được huấn luyện bởi huấn luyện viên Unai Emery có thể rất quan trọng.

Tinh thần của đội là hoàn hảo [against Tottenham] và trước trận đấu, người quản lý của chúng tôi đã nói rằng đây sẽ là điểm mạnh của chúng tôi [on Saturday]tinh thần, người bảo vệ Hy Lạp nói với các phóng viên.

Đổi Nó không nói về cách chúng tôi chơi. Nó cũng nói rằng tất cả chúng ta, tất cả mọi người, tin rằng chúng ta có thể làm được. Điều này rất quan trọng đối với đội bóng, vì tinh thần.

Vang Mỗi ngày trong đào tạo, chúng tôi biết rằng chúng tôi đang ở đó và nó rất quan trọng đối với chúng tôi. Chúng ta chiến thắng cùng nhau, chúng ta thua cùng nhau, chúng ta là một đội và chúng ta phải tiếp tục như thế này trong các trò chơi tiếp theo.

Đổi Nó rất quan trọng đối với chúng tôi và đối với người quản lý của chúng tôi rằng chúng tôi đảm nhận một trong bốn vị trí để năm tới chúng tôi sẽ tham dự Champions League.

Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã có từ đầu năm rất nhiều cầu thủ bị chấn thương. Tất nhiên, đó là một đội bóng mới, huấn luyện viên mới, người quản lý mới, những điều mới. Mỗi trò chơi, mỗi tháng sắp tới, tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ tốt hơn nhiều.

Hiện tại [the season] sắp kết thúc, mỗi điểm đều có giá trị và mỗi phút chúng ta phải đưa ra 100 phần trăm. [[9009005]

Share.

Comments are closed.