LAS VEGAS – Sau một chiến thắng khác của UFC, và tổng thể thứ 13 của anh ấy, Zabit Magomedsharipov đang bắt đầu nghĩ về nồi vàng ở cuối cầu vồng tục ngữ.

Magomedsharipov (17-1 MMA, 5-0 UFC) vào thứ Bảy đã đưa ra quyết định nhất trí từ tay lông kỳ cựu Jeremy Stephens (28-16 MMA, 15-15 UFC) để đóng thẻ sơ bộ UFC 235 tại T-Mobile Arena ở Las Vegas. Thẻ chính được phát sóng trên trả tiền cho mỗi lượt xem sau khi mở đầu trên ESPN, bao gồm Magomedsharipov-Stephens và UFC Fight Pass.

Với chiến thắng, Magomedsharipov chuyển sang 5-0 ở UFC và đang suy nghĩ về vị trí để có khả năng chiến đấu cho một danh hiệu tiếp theo.

Twitter phản ứng với chiến thắng của Zabit Magomedsharipov trước Jeremy Stephens tại UFC 235

Video UFC 236: Max Holloway-Dustin Poirier, Kelvin Gastelum-Israel Adesanya lần đầu tiên [19] champ Max Holloway tái đấu Dustin Poirier cho danh hiệu hạng nhẹ tạm thời tại UFC 236

Tôi nghĩ rằng tôi đủ gần – Tôi 5-0, và chiếc thắt lưng đã sẵn sàng để nắm lấy, ông Mag Magededararov nói ở hậu trường sau chiến thắng của anh. Một trong những người khác đã sẵn sàng chiến đấu cho một danh hiệu, hoặc chờ đợi người chiến thắng (Jose) Aldo và (Alexander) Volkanovski.

Một cuộc chiến được đề xuất giữa cựu vô địch Aldo và Volkanovski đã được chính thức thực hiện và cho đến nay chỉ là trong giai đoạn tin đồn. Nhưng Magomedsharipov dường như tin rằng nếu anh ta có thể xếp hàng tiếp theo, thì sẽ rất tệ khi lọt vào vòng tròn trên boong cho người chiến thắng trong cuộc chiến đó để kiếm dibs tại một phát bắn vào vành đai.

Mọi thứ đang thay đổi ngay từ khi nhà vô địch Max Holloway đang tiến lên nhẹ để thách thức danh hiệu đồng thời thứ hai chống lại Dustin Poirier trong trận đấu với tiêu đề 155 pound tạm thời tại UFC 236. Kết quả của cuộc chiến vào tháng tới rõ ràng sẽ ảnh hưởng nơi các máy bay chiến đấu hạng lông như Magomedsharipov rơi vào vị trí sau đó.

Nhưng Magomedsharipov biết rằng sẽ tham gia UFC 235 trước Stephens rằng tất cả những gì anh ta có thể làm là giành chiến thắng hoặc được gửi trở lại giữa gói.

Nói chung, tôi rất hài lòng với màn trình diễn của mình, Khăn Magomedsharipov nói. Tôi đã nhận được tới 5-0. Đây là một màn trình diễn tốt trước một đối thủ hàng đầu, vì vậy tôi đã rất vui vì điều đó. Tôi cần chiến thắng này.

Ngay sau đó tôi biết Jeremy là một đối thủ khó nhằn. Tôi đã sẵn sàng cho mọi thứ. Tôi đã có một trại tốt ở quê nhà ở Dagestan và sau đó tôi đến Hoa Kỳ trước khoảng một tháng rưỡi. Huấn luyện viên của tôi ở đây, Mark Henry và Ricardo Almeida, đã làm rất nhiều việc, vì vậy chúng tôi đã có một sự chuẩn bị tốt.

Để biết thêm từ Magomedsharipov, hãy xem video trên.

Và để biết phạm vi bảo hiểm đầy đủ của UFC 235, hãy xem phần Sự kiện UFC của trang web.

Share. Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Tumblr Email

Comments are closed.