Nhà vô địch Bundesliga, Bayern Munich đã tuyên bố cầu thủ chạy cánh Serge Gnabry đã ký hợp đồng bốn năm mới với câu lạc bộ.

Serge Gnabry đã ký một hợp đồng mới sẽ giữ anh ở Bayern Munich cho đến năm 2023, câu lạc bộ Bundesliga tuyên bố.

Gnabry gia nhập Bayern từ Werder Bremen với số tiền 8 triệu euro được báo cáo trong năm 2017 nhưng đã dành mùa giải tiếp theo cho mượn tại Hoffenheim.

Tuy nhiên, thuật ngữ này, anh đã đột nhập vào đội bóng của Bayern khi trở về Munich và đã có 21 lần ra sân ở Bundesliga cho đội bóng Niko Kovac, ghi sáu bàn thắng.

Phần thưởng Gnabry từ là một hợp đồng bốn năm mới sẽ giúp Bayern giải quyết sự mất mát sắp xảy ra của các tiền vệ cánh giàu kinh nghiệm Franck Ribery và Arjen Robben, cả hai dự kiến ​​sẽ rời câu lạc bộ vào cuối mùa giải.

Tôi cảm thấy rất, rất tốt ở đây. Nó có rất nhiều niềm vui với đội bóng, Keith Gnabry nói với trang web chính thức của câu lạc bộ Bayern.

Tất nhiên, tôi hy vọng có nhiều danh hiệu và khoảnh khắc tuyệt vời – và mong muốn có một tương lai tốt đẹp với Bayern. Cá nhân tôi hiện đang làm rất tốt, nhưng tôi biết rằng tôi vẫn còn tiềm năng và cần phát triển hơn nữa.

Thỏa thuận trước đó của Gnabry đã được thiết lập hết hạn vào cuối mùa giải tới và giám đốc thể thao của Bayern, Hasan Salihamidzic vui mừng bảo đảm tương lai của cầu thủ 23 tuổi này.

Vang Chúng tôi rất vui vì chúng tôi đã gắn Serge với Bayern trong thời gian dài, anh ấy nói. Ông đã có một bước tiến lớn trong mùa giải đầu tiên với chúng tôi.

Serge Serge là một trong những tay súng trẻ của chúng tôi và là một phần quan trọng của Bayern. Chúng tôi tự tin rằng chúng tôi sẽ có rất nhiều niềm vui với anh ấy. Nhẫn

Gnabry, người bắt đầu sự nghiệp với Arsenal ở Premier League, cũng đã đột nhập vào đội tuyển Đức và đã ghi được bốn bàn thắng trong năm trận đấu cho đất nước của mình cho đến nay.

Kẻ tấn công đã nhắm mục tiêu trong vụ phá hủy Borussia Monchengladbach vào ngày thứ Bảy của Bayern, vào ngày thứ Bảy, điều này đã khiến cấp độ của Kovac tựa trên các điểm với các nhà lãnh đạo Borussia Dortmund.

Share.

Comments are closed.