Người thách thức danh hiệu Bellator hai lần trước đó, Linton Vassell sẽ chuyển sang bộ phận hạng nặng trong lần trở lại hành động sau gần 10 tháng.

Vassell (18-7 MMA, 7-5 BMMA), người đã tranh giành Bellator vàng hai lần ở mức 205 pound, nhảy lên hạng nặng cho trận đấu với Valentin Moldavsky (7-1 MMA, 2-0 BMMA) tại Bellator 218 tháng này.

Một quan chức Bellator hôm nay nói với MMAjunkie về trận đấu.

Bellator 218 diễn ra vào ngày 22 tháng 3 tại Winstar World Casino & Resort ở Thackerville, Okla. Thẻ chính phát sóng trên Paramount và phát trực tiếp trên DAZN sau khi mở đầu trên MMAjunkie.

Vassell thang chuyển sang hạng nặng xuất hiện sau khi anh ta trải qua 12 lần Bellator trước đó ở hạng nặng nhẹ. Anh ta sẽ thua lỗ trực tiếp trước Ryan Bader và Phil Davis, trận đấu thứ hai diễn ra tại Bellator 200 vào tháng 5 năm 2018. Sau đó, Vassell quay lại bảng vẽ và quyết định anh ta sẽ chuyển sang các bộ phận.

Bài kiểm tra hạng nặng đầu tiên của anh sẽ đến với Moldavsky, một cựu binh Rizin, người đã có hai lần xuất hiện Bellator. Cuộc chiến gần đây nhất của anh đến tại Bellator 202 vào tháng 7 năm 2018 khi anh kiếm được một TKO vòng đầu tiên của Ernest James.

Cũng được đặt cho thẻ chính Bellator 218 là cặp đôi hạng trung giữa Mike Shipman (13-1 MMA, 4-0 BMMA), người đang có chuỗi 13 trận thắng với 13 lần kết thúc và Hracho Darpinyan (17-8 -2 MMA, 0-1 BMMA), người đã chiến đấu với trận hòa trước Gerald Harris trong lần xuất hiện Bellator đơn độc của mình vào tháng 11 năm ngoái.

Ngoài ra, một trận đấu thẻ sơ bộ trong phân chia hạng nặng nhẹ giữa nhà ra mắt 20 tuổi Christian Edwards (0-0 MMA, 0-0 BMMA) và Roman Huerta (1-0 MMA, 0-0 BMMA) được đặt cho Bellator 218.

Thẻ Bellator 218 mới nhất hiện nay bao gồm:

THẺ CHÍNH (Paramount, DAZN, 9 giờ chiều)

  • Emmanuel Sanchez so với Ashleigh Grimshaw
  • Valentin Moldavsky so với Linton Vassell
  • Hracho Darpinyan so với Mike Shipman

THẺ CHÍNH XÁC (MMAjunkie, 6:30 chiều ET)

  • Gibrick quốc gia so với trang Nick
  • Ê-sai Gutierrez so với Aaron Vickers
  • Ky Bennett so với Deborah Kouzmin
  • Christian Edwards so với Roman Huerta

Để biết thêm về Bellator 218, hãy xem phần Tin đồn MMA trên trang web.

Share.

Comments are closed.