FWD North Cực Marathon, diễn ra vào ngày 9 tháng 4 năm 2019, sẽ có các vận động viên từ khắp nơi trên thế giới trong một cuộc phiêu lưu Bắc cực phi thường.

Được cung cấp bởi bảo hiểm FWD cho năm thứ ba chạy, marathon thú vị nhất thế giới được thiết kế để đẩy người tham gia đến giới hạn của họ, nơi họ có thể phá vỡ rào cản của chính mình và vượt qua nỗi sợ hãi.

Tuy nhiên, trong nỗ lực vượt qua ranh giới của chính mình, nhiều vận động viên tham gia cuộc đua marathon cũng đang hướng tới mục đích xứng đáng.

Từ Chạy vì phương pháp chữa trị nhận thức về ung thư vú đến Thế vận hội đặc biệt đến Hiệp hội Hồng Chi, những vận động viên này sẽ liên kết giải chạy FWD Bắc Cực của họ với các tổ chức đang làm việc không mệt mỏi để hỗ trợ những người có nhu cầu.

Đọc thêm: Cuộc đua marathon Bắc Cực FWD 2019: Ai là ai của cuộc đua Marathon thú vị nhất thế giới (Phần I)

Bên cạnh các nhân viên Bảo hiểm FWD như Rob Schimek Joyette Jopson, FWD North Cực Marathon cũng sẽ có tính cách từ Nhật Bản và Hồng Kông sự hiện diện mạnh mẽ của châu Á của công ty.

Misaki Izuoka, một người mẫu và người có ảnh hưởng trên phương tiện truyền thông xã hội Nhật Bản, đang tham gia cuộc đua FWD North Cực Marathon thứ hai của cô trong năm nay.

Cô ấy đã hoàn thành một nửa chặng đua vào năm ngoái và hiện cô ấy đang tìm cách đẩy các giới hạn của mình để cố gắng xem qua toàn bộ khoảng cách trong nỗ lực nâng cao nhận thức và kinh phí để tìm ra cách chữa trị ung thư vú.

Hideaki Oono, Giám đốc điều hành quan hệ điều tiết 44 tuổi của FWD, sẽ tham gia cuộc đua FWD North Cực Marathon để tôn vinh người cha quá cố nhiệt tình của mình cho marathon.

Ngoài lý do cá nhân, sự tham gia của anh ấy cũng sẽ góp phần hướng tới nhận thức về việc chữa trị ung thư vú.

Người gây ảnh hưởng trên phương tiện truyền thông xã hội Nhật Bản Joe Vlog là người thích thử thách các thái cực.

Tuy nhiên, một cái chân gãy được duy trì vào tháng 2 năm 2019 đã giáng một đòn nặng nề vào cơ hội thi đấu của anh ta tại sự kiện này.

Với quyết tâm cao độ và sự nghiêm túc, Joe Vlog đã vạch ra một khóa học để phục hồi – một khóa học mà anh hy vọng sẽ dẫn thẳng đến FWD North Cực Marathon vào tháng 4 năm 2019.

Một vận động viên marathon đam mê, toàn thời gian đến từ Hồng Kông, Hard Tsui đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ gia đình và bạn bè sau khi từ bỏ công việc toàn thời gian để theo đuổi giấc mơ của mình.

Bây giờ anh ta đặt mục tiêu phá vỡ kỷ lục FWD North Cực Marathon hiện đang đứng ở mức 4 giờ 30 phút.

Các ngôi sao showbiz Hồng Kông Annie Andy giới thiệu danh sách các nhân vật nổi tiếng sẽ tham gia FWD North Cực Marathon.

Giống như hầu hết những người tham gia nổi tiếng khác, bộ đôi này sẽ nhắm đến việc gây quỹ vì những lý do xứng đáng, cụ thể là Thế vận hội đặc biệt Hồng .

Những vận động viên này đã tự mình thể hiện với thế giới rằng quyết tâm có thể giúp bạn theo đuổi những giấc mơ xa xôi và vẫn bước ra chiến thắng.

Sắp xếp các lực lượng với Bảo hiểm FWD – cả về tên và đạo đức – những người đàn ông và phụ nữ đáng chú ý này sẽ cố gắng chinh phục Bắc Cực khi họ tham gia cuộc đua FWD Bắc Cực để chứng minh rằng các rào cản có nghĩa là bị phá vỡ cần khắc phục.

Bấm vào đây để đọc thêm về Bảo hiểm FWD.

Share.

Comments are closed.