THACKERVILLE, Okla. – Một sự khác biệt vài pound tạo ra – đó là điều mà Linton Vassell dường như đang nghĩ trong tuần này.

Vassell (19-7 MMA, 7-5 BMMA), người cách đây không lâu đã chiến đấu cho danh hiệu hạng nặng nhẹ của Bellator, đang tiến lên hạng nặng trong tuần này để giành lấy Valentin Moldavsky (7-1 MMA, 2-0 BMMA) trong sự kiện hợp tác Bellator 218.

Kết quả, ông nói hôm thứ Năm, là một phiên bản hạnh phúc hơn, khỏe mạnh hơn và trẻ hóa của chính mình mà ông hy vọng sẽ được trưng bày vào tối thứ Sáu. Bellator 218 diễn ra vào thứ Sáu tại Winstar World Casino & Resort ở Thackerville, Okla. Thẻ chính phát sóng trên Paramount và phát trực tiếp trên DAZN sau khi mở đầu trên MMA Junkie.

Đổi Nó vĩnh viễn, dứt khoát, Vassell nói với MMA Junkie. Tôi đã suy nghĩ về nó một thời gian – có lẽ là hai năm. Mỗi trại chiến đấu trở nên khó khăn hơn một chút. Dù thắng hay thua với trận chiến cuối cùng của tôi trước Phil Davis, tôi cũng nghĩ như vậy, ’s Đã đến lúc phải tiến lên. Và bây giờ, tôi cảm thấy tuyệt vời ở hạng nặng. Tôi có thể nghĩ về bất cứ điều gì tồi tệ hơn là làm lại 205 lần nữa. [[9009003]

Vassell nói rằng sức mạnh của anh ta là thông qua mái nhà, và anh ta đã mất rất nhiều sức mạnh để giảm xuống giới hạn hạng nặng nhẹ.

Người Anh 35 tuổi đang trượt ván hai trận bắt đầu khi anh ta thua trận đấu với Ryan Bader trước khi Bader tiếp tục thêm danh hiệu nặng ký vào hồ sơ xin việc. Sau đó, ông bị đánh bại bởi cựu vô địch Davis.

Và trong khi anh ta không nhìn qua Moldavsky, mà anh ta gọi là cuộc chiến hoàn hảo để tôi mang đến hạng nặng, nhưng nghĩ rằng một kết thúc vững chắc của Moldavsky và một chiến thắng sau đó sẽ đưa anh ta trở lại cuộc chiến với Bader – nhưng ở hạng nặng, nơi anh muốn trở thành.

Xem video bên trên để biết thêm về Vassell trước cuộc chiến với Moldavsky.

Và để biết thêm về Bellator 218, hãy xem phần Tin đồn MMA trên trang web.

Share.

Comments are closed.