BANGKOK, THÁI LAN – Media OutReach Newswire – Ngày 20 tháng 3 năm 2024 – The Flexi Group, một trong những công ty cung cấp không gian làm việc linh hoạt lớn nhất ở châu Á – Thái Bình Dương và Australia đang mở rộng thương hiệu Common Ground tại Bangkok, Thái Lan trong một thỏa thuận hợp tác với Capstone Asset Company Ltd. Với tổng cộng 5 địa điểm ở Thái Lan và 44 địa điểm trên toàn khu vực, The Flexi Group tiếp tục đi tiên phong trong việc mở rộng không gian làm việc linh hoạ, thông qua phương pháp tiếp cận sử dụng mô hình kinh doanh Asset-light (tạm dịch: ít tài sản – chuyển gánh nặng sở hữu tài sản có chi phí cao sang doanh nghiệp khác, tức là giảm nhu cầu về vốn của mình).

The Flexi Group opens its 5th flexible workspace location in Bangkok, Thailand

Common Ground Ploenchit sẽ được trải rộng trên 2 tầng trong khu phát triển khu phức hợp mới ‘Canvas Ploenchit’ và dự kiến sẽ ​​mở cửa trong tháng 4 năm nay. Đây sẽ là ngôi nhà của hơn 400 thành viên và cung cấp nhiều giải pháp không gian làm việc linh hoạt như 44 văn phòng làm việc riêng cho các công ty (có từ 3 đến 20 nhân viên), 5 phòng họp và các khu vực chung tuyệt đẹp sẽ cung cấp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các công ty khởi nghiệp (start-up) và người làm việc tự do một không gian hoàn hảo cho cả kết nối và hiệu quả.

Ông Chris Edwards, Giám đốc điều hành (CEO) của The Flexi Group chia sẻ: “Tôi rất vui khi công ty lại mở rộng thêm một lần nữa ở Bangkok, với địa điểm Common Ground thứ ba được thiết kế đẹp mắt trong thành phố và thứ năm trên tất cả các thương hiệu của chúng tôi. Sự tăng trưởng này chứng tỏ nhu cầu về không gian làm việc linh hoạt đang gia tăng trong thị trường tuyệt vời này. Địa điểm mới nhất của chúng tôi được xây dựng dựa trên các cộng đồng sôi động được thành lập tại hai trung tâm Bangkok khác của Common Ground ở Central World và Tháp G. Với các đối tác chủ nhà giàu kinh nghiệm như Capstone Asset, sự mở rộng liên tục của hệ sinh thái không gian làm việc linh hoạt năng động của chúng tôi ở khu vực thương mại nhộn nhịp của Bangkok cho phép những người lao động, người sáng tạo và nhà xây dựng doanh nghiệp tài năng của thành phố phát triển mạnh mẽ”.

Do Capstone Asset phát triển, Canvas Ploenchit tọa lạc ở vị trí đắc địa ngay đối diện Trung tâm Đại sứ quán và cách cả hai ga xe bus nhanh (BTS) Ploen Chit và Chit Lom một đoạn đi bộ ngắn. Canvas Ploenchit sẽ chứa cả Common Ground với tư cách là nhà cung cấp không gian làm việc linh hoạt và các doanh nghiệp bán lẻ phong cách sống như Jetts Fitness, Phòng trưng bày thời trang trải nghiệm Stolen Stores, Bệnh viện Nha khoa Thonglor, cửa hàng Thái Lan đầu tiên của một thương hiệu thực phẩm và đồ uống toàn cầu, cùng các khái niệm mới khác sắp được xây dựng và công bố trong thời gian tới.

Ông Titiwat Kuvijitsuwan, Nhà quản lý cao cấp và Giám đốc điều hành của Capstone Asset, nhận xét: “Chúng tôi mong muốn được làm việc với một nhà điều hành hiểu biết và giàu kinh nghiệm như The Flexi Group, vì cam kết của họ thể hiện sự tin tưởng vào sức mạnh của vị trí và thiết kế dự án của chúng tôi. Tầm nhìn của chúng tôi đằng sau Canvas Ploenchit là giúp định hình lại tương lai của công việc và giải trí ngay tại trung tâm Bangkok, với các đối tác được tuyển chọn để thúc đẩy sự hợp tác, ý tưởng và đổi mới. Common Ground là cốt lõi của điều này dựa trên triết lý phù hợp của nó xung quanh việc trao quyền và văn hóa kinh doanh biến đổi. Chúng tôi rất tự hào là một phần của mối quan hệ hợp tác này và tin tưởng chắc chắn vào sức mạnh tổng hợp mà nó sẽ mang lại”.

Common Ground Thái Lan là liên doanh giữa The Flexi Group và Central Pattana, nhà phát triển bất động sản lớn nhất được niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán Thái Lan.

Hashtag: #TheFlexiGroup

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về The Flexi Group

Được thành lập vào năm 2022, The Flexi Group là một tổ hợp đang mở rộng nhanh chóng gồm các nhà khai thác không gian làm việc linh hoạt hàng đầu ở châu Á. Trải rộng trên 44 địa điểm ở 11 thành phố và với hơn 25 năm kinh nghiệm thiết kế, vận hành và mở rộng không gian làm việc, The Flexi Group là một trong những nhà điều hành lớn nhất khu vực.

Hãy truy cập https://www.theflexigroup.com để biết thêm thông tin.

Thông tin về Capstone Asset

Capstone Asset là nhà phát triển và nhà đầu tư chuyên làm giàu cho cộng đồng, thông qua các khoản đầu tư hướng đến phong cách sống vào bất động sản nhà ở, thương mại và khách sạn. Capstone Asset đã phát triển các dự án với tổng giá trị hơn 13 tỷ baht Thái Lan, bao gồm Tonson ONe Residence, Khách sạn Kimpton Kitalay Samui (do Intercontinental Hotel Group quản lý) và Khu biệt thự đô thị sang trọng Quarter Collection.

Hãy truy cập http://capstone-asset.com để biết thêm thông tin.

Thông tin về Central Pattana

Central Pattana là công ty con của Central Group và là nhà phát triển bất động sản lớn nhất được niêm yết trong chỉ số SET của Thái Lan. Hoạt động kinh doanh cốt lõi của Central Pattana bao gồm 40 trung tâm mua sắm và các dự án phát triển khu phức hợp, 10 tòa nhà văn phòng, 9 khách sạn và 33 dự án khu dân cư. Trong suốt hơn 40 nămqua, công ty đã không ngừng mở rộng hoạt động kinh doanh.

Tuân thủ tầm nhìn “Tưởng tượng ra tương lai tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người”, Central Pattana không chỉ củng cố vị thế của mình trong lĩnh vực kinh doanh trung tâm mua sắm, mà còn giải quyết một cách toàn diện lối sống của người dân theo cách tích hợp 360 độ Mua sắm, Ăn, Làm việc, Vui chơi, Ở lại và Sống. Ngoài ra, cam kết này còn mở rộng đến việc thúc đẩy kết nối và tăng cường hợp tác với các đối tác kinh doanh, con người, cộng đồng, xã hội và môi trường.

Hãy truy cập https://www.centralpattana.co.th để biết thêm thông tin.

Hashtag: #TheFlexiGroup

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.