AI của Cognizant và kiến thức chuyên môn trong ngành, kết hợp với nền tảng AI tạo sinh NVIDIA BioNeMo, tạo ra nền tảng vững chắc để cải thiện kết quả trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và khoa học đời sống

TEANECK, N.J., ngày 20 tháng 3 năm 2024 /PRNewswire/ — Cognizant (NASDAQ: CTSH) đang thúc đẩy ứng dụng công nghệ AI tạo sinh (gen AI) với nền tảng NVIDIA BioNeMo để giải quyết những thách thức phức tạp của việc khám phá thuốc trong ngành khoa học đời sống, ví dụ như cải thiện hiệu suất trong quá trình phát triển và tăng tốc độ đưa ra thị trường các phương pháp điều trị mới mang giá trị cứu sống.

New Cognizant Logo

Các phương pháp khám phá thuốc truyền thống đòi hỏi nhiều quy trình và yêu cầu phân tích kho tài liệu khoa học và dữ liệu lâm sàng khổng lồ để tiết lộ các thông tin chuyên sâu có liên quan. Ngoài ra, các phương pháp truyền thống cần chi phí cao và vòng đời phát triển dài cùng tỷ lệ thất bại cao. Bằng cách tận dụng các công nghệ AI tạo sinh, các nhà nghiên cứu lâm sàng có thể nhanh chóng sàng lọc các bộ dữ liệu mở rộng, dự đoán chính xác sự tương tác giữa các hợp chất thuốc và tạo ra lộ trình phát triển thuốc mới có tính khả thi. 

Anna Elango, Phó Chủ Tịch Điều Hành, Cognizant’s Core Technologies & Insights, cho biết: “Hơn bất kỳ bước đột phá công nghệ nào trong những thập kỷ gần đây, AI có khả năng cách mạng hóa cách thức nghiên cứu, phát triển và đưa các loại thuốc mới ra thị trường, giúp thực hiện các khám phá mang tính cứu sống nhanh hơn, thông minh hơn và dễ tiếp cận hơn với tất cả mọi người”. “Bằng cách hợp tác với NVIDIA, Cognizant có thể mở ra con đường hiện thực hóa tầm nhìn này một cách an toàn, có trách nhiệm và tiết kiệm chi phí cho các khách hàng trong lĩnh vực khoa học đời sống của chúng tôi.”

Bằng cách tận dụng chuyên môn chuyên sâu trong lĩnh vực khoa học đời sống và AI cũng như các mô hình AI tạo sinh đặc thù được đào tạo trước của NVIDIA như một phần của BioNeMo, Cognizant nhắm đến mục tiêu cho phép khách hàng tiếp cận với gói dịch vụ tạo mô hình, bao gồm các mô hình được đào tạo trước, các chương trình khung tiên tiến và API, để cung cấp cho khách hàng khả năng đào tạo và tùy chỉnh các mô hình doanh nghiệp một cách nhanh nhất bằng dữ liệu độc quyền của họ. Việc cung cấp nhằm hiện thực hóa điều này bằng cách giảm thiểu sự can thiệp thủ công vào phân tích dữ liệu, không cần viết mã phức tạp cũng như để xây dựng hoặc duy trì cơ sở hạ tầng.

Alvin DaCosta, Phó Chủ Tịch, Tổ Chức Đối Tác Tư Vấn Toàn Cầu, NVIDIA cho biết: “AI Tạo Sinh sẽ thúc đẩy làn sóng tăng hiệu suất doanh nghiệp tiếp theo trong toàn bộ các ngành công nghiệp, được hỗ trợ bởi nền tảng phần mềm NVIDIA AI Enterprise”. “Với việc sử dụng NVIDIA BioNeMo, Cognizant sẽ giúp cung cấp các dịch vụ AI tiên tiến, an toàn và đáng tin cậy cho khách hàng trong lĩnh vực khoa học đời sống để cải thiện các kết quả nhờ các ứng dụng khám phá thuốc tùy chỉnh.”

Cognizant đã hợp tác với các công ty hàng đầu thế giới về dược phẩm, công nghệ sinh học và thiết bị y tế, bao gồm toàn bộ chuỗi giá trị khoa học đời sống từ R&D đến sức khỏe kỹ thuật số. Công việc này góp phần giúp ngành nâng cao kiến thức khoa học, cải thiện kết quả của bệnh nhân và tăng giá trị doanh nghiệp bằng cách cho phép cách tiếp cận lấy bệnh nhân làm trung tâm và tương tác tốt hơn với chuyên gia chăm sóc sức khỏe. Các dịch vụ khoa học đời sống của Cognizant hỗ trợ hơn 120 dây chuyền sản xuất toàn cầu và hơn 18 triệu bệnh nhân bằng các sản phẩm của công ty thiết bị y tế. 

Cognizant dự định theo đuổi các ứng dụng bổ sung bằng cách hợp tác với NVIDIA trong các lĩnh vực như sản xuất và kỹ thuật ô tô, nơi AI tạo sinh có tiềm năng nâng cao năng suất, tối ưu hóa chi phí và đưa tiến bộ mới ra thị trường nhanh hơn. Cognizant dự định thành lập Trung Tâm Xuất Sắc NVIDIA AI trong năm nay để tiếp tục đổi mới bằng các công nghệ của NVIDIA, bao gồm NVIDIA Metropolis, NVIDIAOmniverse và nền tảng NVIDIA AI Enterprise, vì lợi ích của khách hàng trong các ngành trên phạm vi toàn thế giới.

Về Cognizant

Cognizant (Nasdaq: CTSH) cung cấp dịch vụ thiết kế kỹ thuật cho các doanh nghiệp hiện đại. Chúng tôi giúp khách hàng hiện đại hóa công nghệ, đổi mới các quy trình và chuyển đổi trải nghiệm để họ có thể giữ vững vị thế dẫn đầu trong thế giới thay đổi nhanh chóng này. Hãy chung tay nâng cao chất lượng cuộc sống hàng ngày. Xem cách thực hiện tại www.cognizant.com hoặc @cognizant.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:


Hoa Kỳ

Tên: Ben Gorelick

Email 

benjamin.gorelick@cognizant.com 


Châu Âu / Châu Á Thái Bình Dương

Tên Christina Schneider

Email

christina.schneider@cognizant.com 


Ấn Độ

Tên Rashmi Vasisht

Email

rashmi.vasisht@cognizant.com 

Logo – https://sporttimes.vn/wp-content/uploads/2024/01/Doi-Moi-Giao-Duc-Thong-Qua-AI-Cognizant-Ky-Hop.jpg

SOURCE CognizantNguồn: PR Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.