SINGAPORE – Media OutReach Newswire – Ngày 19 tháng 3 năm 2024 – Kaplan Singapore (Kaplan – bất kỳ tham chiếu nào đến thuật ngữ “Kaplan Singapore” đều được sử dụng để mô tả chung các đơn vị Kaplan ở Singapore, Học viện Giáo dục Đại học Kaplan và Viện Giáo dục Đại học Kaplan) vừa công bố: Đại học Aston của Vương quốc Anh là đối tác đại học mới nhất của mình.

Sự hợp tác này sẽ chứng kiến ​​một loạt chương trình cấp bằng sau đại học thú vị theo yêu cầu, bao gồm Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh và Thạc sĩ Khoa học sẽ được cung cấp cho sinh viên ở Singapore vào quý 4 năm 2024. Sự hợp tác này cũng đánh dấu một cột mốc lịch sử đối với Trường Kinh doanh Aston khi thiết lập sự hiện diện đầu tiên tại Singapore và Kaplan là đối tác được lựa chọn.

Giáo sư Aleks Subic, Phó hiệu trưởng kiêm Giám đốc điều hành (CEO) của Đại học Aston giải thích về quyết định chiến lược của trường như sau: “Theo Chiến lược Aston 2030, chúng tôi đang tạo ra một mạng lưới các trung tâm giáo dục trên toàn thế giới bằng cách hình thành các liên minh chiến lược. Thật tự hào khi chúng tôi bắt đầu mối quan hệ hợp tác với Kaplan ở Singapore, để trở thành một trong những trung tâm giáo dục quan trọng của mình ở châu Á. Động thái này đánh dấu sự khởi đầu của sự hợp tác chiến lược mang lại những khả năng hợp tác to lớn tầm cỡ toàn cầu, bao gồm sự tham gia của doanh nghiệp và ngành, cũng như phát triển lực lượng lao động trong các lĩnh vực tăng trưởng quan trọng ở khu vực rất quan trọng này”.

Tiến sĩ Susie Khoo, Chủ tịch của Kaplan Singapore phát biểu: “Kaplan Singapore rất vui mừng được bắt đầu hành trình quan trọng và mang tính thay đổi này với Đại học Aston, một trường đại học có uy tín cao xếp thứ 25 ở Vương quốc Anh (theo The Guardian Best UK Universities 2024) và thứ 106 trên thế giới về nghiên cứu Kinh doanh và Quản lý (theo QS World University Ranking by Subject 2023) với Chứng nhận Triple-Crown (theo Triple-Crown Accreditation – AACSB (Mỹ), AMBA (Anh) & EQUIS (châu Âu) cho Trường Kinh doanh Aston. Quan trọng hơn, các chương trình được cung cấp đều phù hợp với nhu cầu kiến ​​thức hiện tại và tương lai của bối cảnh lực lượng lao động đang phát triển như được xác định trong báo cáo Nhu cầu kỹ năng của SkillsFuture Singapore cho nền kinh tế tương lai (theo Skills Demand for Future Report 2023/2024). Điều này giúp đảm bảo rằng, sinh viên của chúng tôi sẽ được trang bị tốt và sẵn sàng cho tương lai để phát triển trong môi trường luôn thay đổi”.

Các chương trình của Đại học Aston

Các chương trình do Đại học Aston hợp tác với Kaplan Singapore cung cấp được thiết kế để phục vụ những người muốn thăng tiến nghề nghiệp hoặc đào sâu chuyên môn trong các lĩnh vực khác nhau và bao gồm:

– Tiến sĩ Quản trị kinh doanh

– Thạc sĩ Khoa học Tiếp thị kỹ thuật số và Chiến lược

– Thạc sĩ Khoa học Kỹ thuật quản lý kinh doanh

– Thạc sĩ Khoa học Phân tích kinh doanh chiến lược

– Thạc sĩ Khoa học Quản lý tài chính chiến lược

– Thạc sĩ Khoa học Quản lý chuỗi cung ứng chiến lược

Các khoản tài trợ và hồ sơ đăng ký theo học chương trình

Để chào mừng sự ra mắt của mối quan hệ đối tác cũng như các dịch vụ của chương trình mới, khoản trợ cấp đầu tiên trị giá 5.000 dollar Singapore (SGD) cho Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh và 3.000 SGD cho các chương trình Thạc sĩ Khoa học sẽ được trao cho những ứng viên đủ điều kiện. Việc tiếp nhận hồ sơ đăng ký cho các chương trình Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh và Thạc sĩ Khoa học hiện đang được mở. Những ứng viên quan tâm có thể truy cập https://kaplan.com.sg/aston để biết thêm thông tin.

https://www.kaplan.com.sg/
https://www.linkedin.com/company/kaplansingapore/
https://www.facebook.com/KaplanSingapore/
https://www.instagram.com/kaplansingapore/
https://www.tiktok.com/@kaplansingapore

Hashtag: #KaplanSingapore #KaplanTheChoice #OpenToKaplan #AstonUniversity #AstonAtKaplan #LifelongLearning #IntegratedLearning #IndustryRelevant #Doctorate #Business #Masters #Science #Postgraduate #Degree

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Kaplan Singapore

Kaplan Singapore là một bộ phận của Kaplan Inc., một trong những nhà cung cấp giáo dục đa dạng nhất thế giới. Đến nay, Kaplan Singapore có sinh viên đến từ hơn 35 quốc gia và vùng lãnh thổ, đồng thời đã có hơn 100.000 sinh viên tốt nghiệp. Với hơn 450 lựa chọn chương trình chứng chỉ chuyên môn và học thuật để phát triển kỹ năng và học tập cao hơn, Kaplan mang đến cơ hội cho các cá nhân theo đuổi việc học tập suốt đời. Có thể tìm hiểu thêm về Kaplan Singapore tại www.kaplan.com.sg.

Thông tin về Kaplan

Kaplan, Inc. là công ty dịch vụ giáo dục tầm cỡ toàn cầu giúp các cá nhân và tổ chức nâng cao mục tiêu của họ trong một thế giới luôn thay đổi. Danh mục giải pháp đa dạng của Kaplan giúp sinh viên và các chuyên gia nâng cao trình độ học vấn và sự nghiệp của họ, các trường đại học và tổ chức giáo dục thu hút và hỗ trợ sinh viên, còn các doanh nghiệp tối đa hóa việc tuyển dụng, giữ chân và phát triển nhân viên.

Ông Stanley Kaplan thành lập Công ty Kaplan vào năm 1938 với sứ mệnh mở rộng cơ hội giáo dục cho sinh viên thuộc mọi hoàn cảnh. Hiện nay, hàng nghìn nhân viên của Kaplan làm việc tại 27 quốc gia tiếp tục sứ mệnh của ông Stanley Kaplan khi phục vụ khoảng 1,2 triệu sinh viên và chuyên gia, 15.000 khách hàng doanh nghiệp và 3.300 trường học, khu học chính, cao đẳng và đại học trên toàn thế giới. Kaplan là công ty con của Graham Holdings Company (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NYSE , New York, Mỹ, với mã: GHC). Có thể tìm hiểu thêm tại www.kaplan.com.

Thông tin về Đại học Aston

Trong hơn một thế kỷ qua, mục đích lâu dài của Đại học Aston là biến thế giới của chúng ta thành một nơi tốt đẹp hơn, thông qua giáo dục, nghiên cứu và đổi mới, bằng cách giúp sinh viên thành công trong công việc và cuộc sống cũng như hỗ trợ cộng đồng phát triển về mặt kinh tế, xã hội và văn hóa.

Lịch sử của Đại học Aston gắn liền với lịch sử của Birmingham ở Anh, một thành phố đáng chú ý từng là trung tâm của Cách mạng Công nghiệp và cường quốc sản xuất của thế giới.

Ra đời từ Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ nhất, Đại học Aston có một di sản đáng tự hào và khác biệt kể từ khi thành lập Trường Luyện kim vào năm 1875, Trường Cao đẳng Công nghệ đầu tiên của Vương quốc Anh vào năm 1951, được Royal Charter công nhận là trường đại học vào năm 1966 và trở thành Đại học Guardian của năm 2020.

Dựa trên quá khứ nổi bật của mình, giờ đây Đại học Aston đang xác định vị trí và vai trò của mình trong Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 (và hơn thế nữa) trong một thế giới đang thay đổi nhanh chóng.

Hashtag: #KaplanSingapore #KaplanTheChoice #OpenToKaplan #AstonUniversity #AstonAtKaplan #LifelongLearning #IntegratedLearning #IndustryRelevant #Doctorate #Business #Masters #Science #Postgraduate #Degree

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.