TOKYO, NHẬT BẢN – Media OutReach Newswire – Ngày 19 tháng 3 năm 2024 – THXNET – công ty hỗ trợ Web3 hàng đầu của Nhật Bản và là nhà cải tiến hệ sinh thái mạng Blockchain Web3aaS (Web dưới dạng dịch vụ) theo kiểu căm và chạy (Plug & Play) hàng đầu, vừa thiết lập mối quan hệ hợp tác chiến lược với Coinweb, một nền tảng tương tác lớp 2 nổi bật. Sự hợp tác này đánh dấu bước nhảy vọt trong việc phát triển hệ sinh thái Web3, tận dụng các giải pháp Web3 đổi mới của THXNET cùng với cơ sở hạ tầng mạnh mẽ của Coinweb.

Để hỗ trợ sự tích hợp này, Coinweb Labs đã mở rộng chuyên môn của mình, nhấn mạnh đến mục tiêu chung là tăng cường khả năng tương tác và khả năng mở rộng trên toàn lĩnh vực blockchain.

Thxnet

Sự hợp tác này giới thiệu một loạt các chức năng nâng cao từ Coinweb, chẳng hạn như Phát hành mã thông báo (token) chuỗi chéo, Định tuyến chuỗi chéo, Cân bằng tải được tối ưu hóa trên nhiều chuỗi khối lớp 1, Truy cập vào Thư viện ví nâng cao, Hợp đồng thông minh chuỗi chéo phản ứng phù hợp, Phí gas Trừu tượng hóa và tiết kiệm chi phí thông qua việc thực hiện các giao dịch theo nhóm và chuyển giao chuỗi chéo thông qua PACT của Coinweb. Những tính năng này hứa hẹn sẽ mang đến cho các doanh nghiệp và các sáng kiến ​​Web3 sự linh hoạt và hiệu quả hoạt động vô song.

Ông Aro Kondo, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành (CEO) của THXNET cho biết: “Chúng tôi thực sự vui mừng được hợp tác với Coinweb, một doanh nghiệp dày dặn kinh nghiệm và có uy tín trong lĩnh vực blockchain. Sự hợp tác này thể hiện bước tiến đáng kể hướng tới tầm nhìn chung của chúng tôi về việc thúc đẩy sự đổi mới và khả năng mở rộng trong không gian Web3”.

Ông Toby Gilbert, CEO của Coinweb, phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng được thông báo về việc tích hợp với THXNET. Sự hợp tác này thể hiện một cột mốc quan trọng trong hành trình của chúng tôi nhằm thúc đẩy khả năng tương tác và khả năng mở rộng trong lĩnh vực blockchain. Bằng cách kết hợp cơ sở hạ tầng tiên tiến của Coinweb với các giải pháp Web3 cải tiến của THXNET, chúng tôi sẽ có thể tăng tốc việc tạo ra một hệ sinh thái tiên tiến hơn nhiều cho các doanh nghiệp Web2 chuyển đổi sang Web3″.

THXNET tự hào có thành tích đã được chứng minh về thành công, nổi bật là việc ra mắt Mainnet Lớp 0 và Lớp 1, tạo ra hơn 136.000 ví độc đáo, thực hiện 1,34 triệu giao dịch, hợp tác với các tổ chức hàng đầu như Câu lạc bộ Bóng đá Urawa Reds (Nhật Bản) để ra mắt Token không thể thay thế (Non-fungible token: NFT) trên nền tảng của nó và hợp tác với hơn 20 đối tác khác. Điều này chứng tỏ khả năng của THXNET trong việc thúc đẩy sự chuyển đổi từ Web2 sang Web3.

Việc tích hợp này đánh dấu một thời điểm quan trọng đối với cộng đồng Web3, thúc đẩy tinh thần cộng tác và đổi mới giữa những người dùng trên toàn cầu. Sự hợp tác cũng sẽ bao gồm các chiến dịch tiếp thị chung, tận dụng sự tham gia cộng đồng mạnh mẽ của THXNET và những tiến bộ công nghệ của Coinweb.

Hashtag: #THXNET #COINWEB

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về THXNET.

THXNET là công ty đi đầu trong Cơ sở hạ tầng Blockchain Plug & Play Web dưới dạng dịch vụ (Web3-as-a-Service: Web3aaS), với tham vọng trở thành nhà hỗ trợ hệ sinh thái Web3 hàng đầu của Nhật Bản. Chuyên về các giải pháp tiên tiến và tích hợp liền mạch, THXNET. cho phép các dự án và doanh nghiệp dễ dàng áp dụng công nghệ, triển khai nhanh chóng các blockchain Lớp 1 chuyên dụng và các dịch vụ Web3 khác, tạo điều kiện giảm chi phí, khả năng mở rộng và bảo mật tối đa, ngay cả đối với các nhà phát triển mới sử dụng blockchain. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://thxnet.org/

Thông tin về Coinweb

Coinweb là nền tảng tương tác lớp 2 hàng đầu, chuyển đổi khả năng chuỗi chéo trong lĩnh vực blockchain. Giao thức Lớp 2 cải tiến của Coinweb cho phép tương tác liền mạch giữa các ứng dụng phi tập trung trên nhiều blockchain khác nhau, nâng cao khả năng tương tác và khả năng mở rộng trong hệ sinh thái Web3.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://coinweb.io/

Thông tin về Coinweb Lab

Coinweb Labs chuyên thiết kế và phát triển các giải pháp tùy chỉnh cho các ứng dụng phi tập trung tương tác với Giao thức Coinweb. Với việc tập trung vào đổi mới và hợp tác, Coinweb Labs đặt mục tiêu đẩy nhanh sự phát triển của các dự án trong hệ sinh thái Coinweb, thúc đẩy sự tiến bộ của công nghệ blockchain.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://coinweb.io/coinweb-labs/

Hashtag: #THXNET #COINWEB

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.