SINGAPORE – Media OutReach Newswire – Ngày 20 tháng 3 năm 2024 – OceanX Education – một sáng kiến ​​của Dalio Philanthropies nhằm đào tạo những nhà thám hiểm đại dương thế hệ tiếp theo, sẽ triển khai thí điểm chương trình giáo dục trong 3 tuần vào tháng 3 này, lần đầu tiên tiếp cận gần 400 thanh niên và nhà giáo dục ở Singapore. Mục tiêu của sáng kiến ​​này là cung cấp cho các nhà thám hiểm đại dương thế hệ tiếp theo những trải nghiệm học tập thực hành trên tàu OceanXplorer, tàu thăm dò, nghiên cứu khoa học và sản xuất phương tiện truyền thông tiên tiến nhất từng được chế tạo.

Educators who are part of the Conservation International Singapore network tour OceanXplorer, the world's most advanced research vessel, as part of new OceanX Education programmes kicking off this week in Singapore

Chương trình thí điểm sẽ bao gồm một phiên bản kết hợp của Chương trình Nhà thám hiểm trẻ hàng đầu của OceanX Education, trải nghiệm của nhà giáo dục, trải nghiệm hòa nhập và các chuyến tham quan trên tàu. Thông qua các hội thảo, hoạt động thực hành và dự án truyền thông khoa học, người tham gia sẽ có được kinh nghiệm và hiểu biết về khoa học đại dương, hoạt động hàng hải, phương tiện truyền thông và kể chuyện cũng như truyền thông khoa học.

Ông Mark Dalio, Người sáng lập và Đồng Giám đốc điều hành (CEO) của OceanX cho biết: “OceanX Education được thiết kế để truyền cảm hứng cho thế hệ tiếp theo của những nhà thám hiểm đại dương, những người giải quyết vấn đề, những người ủng hộ và những người kể chuyện bằng cách tăng cơ hội cho những người trẻ tuổi tìm hiểu và gắn kết với đại dương. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với các tổ chức này để mang tàu OceanXplorer đến với sinh viên và nhà giáo dục ở Singapore, đem đến cho họ cơ hội hậu trường hiếm có để hiểu về hành trình khám phá biển sâu. Chúng tôi hy vọng đây mới chỉ là bước khởi đầu của việc tham gia và phục vụ giới trẻ ở Đông Nam Á”.

OceanX Education đang hợp tác với Tổ chức Bảo tồn Quốc tế Singapore, Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Lee Kong Chian tại Đại học Quốc gia Singapore, Đại học Công nghệ Nanyang, Quỹ Temasek và Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn Thiên nhiên (World Wide Fund for Nature – WWF)- Singapore để đưa các chương trình thí điểm của mình đến cộng đồng giáo dục Singapore. Sự hợp tác này với các nhà lãnh đạo giáo dục địa phương cho phép OceanX Education giảng dạy và học hỏi từ một nhóm các nhà thám hiểm đại dương tương lai tích cực và đa dạng.

Hashtag: #oceanx #oceanxeducation

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về OceanX

OceanX có sứ mệnh hỗ trợ các nhà khoa học khám phá đại dương và đưa nó trở lại thế giới thông qua các phương tiện truyền thông hấp dẫn. Với việc hợp nhất các đối tác truyền thông, khoa học và từ thiện hàng đầu, OceanX sử dụng công nghệ thế hệ tiếp theo, khoa học táo bạo, kể chuyện hấp dẫn và trải nghiệm phong phú để giáo dục, truyền cảm hứng và kết nối thế giới với đại dương, đồng thời xây dựng một cộng đồng toàn cầu gắn kết sâu sắc với sự hiểu biết, tận hưởng và bảo vệ đại dương của chúng ta.

OceanX là một sáng kiến ​​của Dalio Philanthropies, nhằm thúc đẩy lợi ích từ thiện đa dạng của các thành viên gia đình Dalio. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.oceanx.org và theo dõi OceanX trên YouTube, Facebook, Instagram, XLinkedIn

Thông tin về Dalio Philanthropies

Được thành lập bởi gia đình Dalio vào năm 2003, Dalio Philanthropies tập trung vào việc tạo cơ hội bình đẳng trong giáo dục, chăm sóc sức khỏe và tiếp cận công nghệ, với các cam kết mạnh mẽ nhằm thúc đẩy cộng đồng địa phương và toàn cầu cũng như khám phá và bảo vệ các đại dương trên Trái đất. Dalio Philanthropies vận hành ba chương trình chính trong các lĩnh vực giáo dục (Dalio Education), khám phá và bảo vệ đại dương (OceanX) và truy cập kỹ thuật số (Mạng vô tận).

Dalio Philanthropies cũng hỗ trợ các tổ chức trong một số lĩnh vực trọng tâm khác để giúp thúc đẩy sự thay đổi tích cực trên toàn thế giới. Kể từ khi thành lập Dalio Philanthropies, gia đình Dalio đã cung cấp hơn 6 tỷ USD để hỗ trợ sứ mệnh của mình. Để tìm hiểu thêm về các chương trình hoạt động và lĩnh vực trọng tâm chính của Dalio Philanthropies, hãy truy cập www.daliophilanthropies.org

Hashtag: #oceanx #oceanxeducation

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.