Nếu các báo cáo trên truyền thông Trung Quốc được tin tưởng, hậu vệ người Ý từng giành World Cup Fabio Cannavaro đã bắt đầu với tư cách là huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia PR Trung Quốc.

Cannavaro, hiện là người quản lý của Super League Trung Quốc Quảng Châu Evergrande, gần đây đã được yêu thích để lấp đầy công việc bị bỏ trống sau khi Marcello Lippi hiên rời khỏi AFC Asian Cup 2019.

.

AFC Asian Cup 2019: Thái Lan 1-0 Trung Quốc PR – Supachai Jaided (31 ′)

Nó đã mở đường cho Cannavaro, người được mệnh danh là Huấn luyện viên của CFA năm 2017, để đảm nhận vai trò đầu tiên của anh ấy với một đội tuyển quốc gia. Và người ta tin rằng Cannavaro đã bắt đầu chuẩn bị cho thử thách đầu tiên của đội bóng ở Trung Quốc 2019 vào cuối năm nay.

Giải đấu được tổ chức trong tháng này, cửa sổ quốc tế FIFA FIFA, sẽ thấy Trung Quốc đối mặt với Thái Lan vào ngày 21 tháng 3 tại Trung tâm thể thao Quảng Tây ở Nam Ninh. Những người chiến thắng trong trận đấu sẽ phải đối mặt với những người chiến thắng trong trận đấu thứ hai giữa Uzbekistan và Uruguay vào ngày 25 tháng 3

Cựu ngôi sao của Parma và Juventus cũng đã huấn luyện đội bóng của Saudi Pro League Al Nassr và Tian Quanjian kể từ khi nghỉ hưu với tư cách là một cầu thủ vào năm 2011.

Share.

Comments are closed.