Từ những ngày đầu khi môn thể thao này là bất cứ thứ gì ngoại trừ nỗ lực chính thống, ngành MMA đã phát triển và tồn tại qua nhiều trang web, diễn đàn và – có lẽ quan trọng nhất – nền tảng truyền thông.

Các võ sĩ tương tác với người hâm mộ, lẫn nhau và nhiều người khác thông qua các trang như Twitter, Facebook và Instagram, giúp người ngoài nhìn sâu hơn vào tâm trí của các vận động viên.

.

Kiểm tra một số phản ứng đó.

* * * *

Kẻ chiến bại

Xem bài đăng này trên Instagram

Bạn luôn trung thực với tôi. Và vì điều đó, tôi tin tưởng bạn! Coach Huấn luyện viên của tôi là tất cả. Dành thời gian xa gia đình để tập trung vào tôi. Và vì điều đó, tôi không thể cảm ơn bạn đủ! Chúng tôi có thể đã xuất hiện trong các thẻ điểm, nhưng tôi đã đạt được nhiều hơn trong trại này hơn bao giờ hết. Tôi đã làm việc 72 giờ một tuần giữa công việc giảng dạy, điều hành học viện và đào tạo. Tôi bị chấn thương lưng 7wks b4 cuộc chiến, không biết tôi sẽ phải ra ngoài. Và 2 tuần trước cuộc chiến này, tôi có những mũi khâu được đặt phía trên mắt phải của tôi. Nhưng vào ngày chiến đấu, TÔI ĐÃ S READN SÀNG‼ Tôi đã bỏ lại tất cả những gì phía sau và mạnh mẽ hơn cả về tinh thần và thể chất cho cuộc chiến này sau đó là MỌI THỨ. Luôn có những thứ cần cải thiện, vì vậy tôi sẽ quay lại và cải tiến. và KIẾM CHUYỂN ĐỔI! #Onward #Rise. . #RESPECT #TriinfaMMA #Triinfa #ChangeTheGame #ZRteam # T-Tribe #Visalia #mmagold #mma #Ul # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # # #

Một bài đăng được chia sẻ bởi Belizean Bruiser (@marion_reneau) vào ngày

Người chiến thắng

Để biết phạm vi bảo hiểm hoàn toàn của UFC trên ESPN + 4, hãy xem phần Sự kiện UFC trên trang web.

Góc xanh là không gian blog MMA Junkie. Chúng tôi không có ý định nghiêm túc, và bạn cũng không nên. Nếu bạn đến phàn nàn với chúng tôi rằng một cái gì đó bạn đọc ở đây không phải là tin tức khó nghe, hãy mong đợi câu nói trước đó được lặp lại trong TẤT CẢ CAPS.

Share.

Comments are closed.