Cựu vô địch thế giới Zinedine Zidane đã chính thức được bổ nhiệm trở lại ở vị trí lãnh đạo của Real Madrid, sau khi ông từ chức từ quản lý tại cùng một câu lạc bộ chưa đầy mười tháng trước.

Người Pháp sẽ có một hợp đồng kéo dài từ hôm nay cho đến hết mùa giải 2022, và người ta cũng hy vọng rằng anh ta có thể sử dụng một ngân sách xa hoa để đại tu đội hình và làm cho nó trông tươi mới và sẵn sàng cho mùa giải sắp tới.

Real Madrid, mùa giải 2018-Hiện19 đang diễn ra vô cùng thất vọng về kết quả. Họ không chỉ bị loại khỏi cả Champions League và Copa del Rey, mà La Liga của họ hy vọng mùa này cũng rất mỏng, chỉ còn 11 trận và kém 12 điểm so với các nhà lãnh đạo giải đấu Barcelona.

Zidane rời đi vào năm 2018 sau khi dẫn dắt Merengues tới một hattrick của các danh hiệu Champions League, và đội bị quay cuồng hơn nữa khi Cristiano Ronaldo đổi chỗ ở Ý với Juventus FC. Những người thay thế Zidane Zidane – Julen Lopetegui lúc đầu và Santiago Solari sau đó cho đến ngày hôm qua – không thể tạo ra một sắc thái tác động tích cực, tất cả cuối cùng đã dẫn đến chủ tịch câu lạc bộ Florentino Perez cuối cùng đã đưa ra những lời kêu gọi cần thiết để đưa Zidane trở lại.

Kể từ đó đã được tiết lộ rằng người Pháp đã do dự để hoàn thành việc di chuyển lúc đầu. Chính cựu tổng thống Ramon Calderon đã nói rằng những phản ứng sớm nhất của Zidane về những kết quả của Real Madrid đã là âm tính.

Hồi đáp của Zidane Zidane là Không tại thời điểm đầu tiên, bởi vì anh ấy nghĩ rằng việc đến bây giờ sẽ là một vấn đề, theo Cal Calonon nói với Sky Sports trước khi thêm:

Tuy nhiên, ông thường để lại khả năng quay trở lại vào tháng Sáu. Nhưng cuối cùng, anh đã bị thuyết phục để đi qua, trong phần còn lại của mùa giải trước khi ở lại thêm ba năm theo hợp đồng được ký cho anh. Tôi nghĩ rằng đó là một quyết định tốt. Tiết

Calderon kết thúc bằng cách hồi tưởng nhiệm kỳ trước của Zidane Zidane tại Real Madrid. Anh nhớ lại rằng cựu cầu thủ Madrid đã để lại ấn tượng tốt tại Bernabeu và anh được mọi người yêu mến, giống như những ngày chơi bóng của anh khi anh mặc chiếc áo trắng nổi tiếng trong vài mùa.

Share.

Comments are closed.