THƯỢNG HẢI, ngày 22/3/2024 /PRNewswire/ — Là nhà phân phối được ủy quyền toàn cầu, Tập đoàn Mouser Electronics tự hào kỷ niệm 60 năm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực phân phối các linh kiện điện tử và sản phẩm tự động hóa công nghiệp mới nhất. Lúc đầu, Mouser chỉ có vài nhân viên làm việc trong một gara ở El Cajon (bang California). Còn ngày nay, Mouser thuộc nhóm 10 nhà phân phối hàng đầu toàn cầu và là tập đoàn trị giá hàng tỷ USD, có 4.000 nhân viên và 28 địa điểm trên toàn thế giới. Từ năm 1964, ngành điện tử đã trải qua nhiều thay đổi, nhưng Mouser vẫn tận tụy mang tới cho khách hàng những công nghệ mới nhất, nhanh nhất có thể.

(PRNewsfoto/Mouser Electronics)

Gắn bó với tập đoàn từ năm 1973, ông Glenn Smith, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Mouser Electronics, cho rằng Mouser có được thành công là nhờ đội ngũ Mouser đã làm việc chăm chỉ và cống hiến hết mình nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất. “Tôi xin chúc mừng toàn bộ nhân viên Mouser, cả những người từng và đang làm việc tại tập đoàn. Chúng ta sẽ không có mặt ở đây ngày hôm nay nếu không có tinh thần hợp tác đặc biệt của mọi người. Họ là xương sống cho quá trình phát triển lâu dài của chúng ta. Mỗi người trong chúng ta tiếp tục đóng vai trò quan trọng, góp phần phát triển mạnh mẽ tập đoàn của chúng ta”, ông Smith phát biểu. “Cùng nhau, chúng ta đã đạt được những điều tuyệt vời và chúng ta vẫn còn một chặng đường dài phía trước”.

Ông Smith nói thêm: “Tôi luôn nói với nhân viên rằng họ có tiền lương chính là nhờ những khách hàng cảm thấy hài lòng”. “Khách hàng và các đối tác sản xuất của chúng ta đóng vai trò quan trọng trong câu chuyện thành công của Mouser. Chúng ta vô cùng biết ơn họ đã hỗ trợ và hợp tác trong suốt nhiều thập kỷ”.

Đã có rất nhiều thay đổi kể từ khi cậu sinh viên Glenn Smith nhận công việc bán thời gian trong nhà kho của một công ty khởi nghiệp về điện tử gần San Diego vào đầu những năm 1970. Anh là một trong số 12 nhân viên tại đây. Trong 5 thập kỷ qua, ông Smith đã giúp xây dựng công ty nhỏ này trở thành một trong 10 công ty phân phối linh kiện lớn nhất như Mouser ngày nay, phục vụ hơn 650.000 khách hàng, phân phối các sản phẩm bán dẫn và linh kiện điện tử mới nhất của hơn 1.200 đối tác sản xuất.

Lịch sử của Mouser rất phong phú và có nhiều cột mốc quan trọng. Năm 1973, khi cậu sinh viên Glenn Smith nhận công việc bán thời gian ở nhà kho, anh chỉ là một trong 12 nhân viên. Năm 1986, công ty đã chuyển hoạt động từ California đến Texas, giúp Mouser ở gần Sân bay Quốc tế Dallas/Fort Worth để mở rộng năng lực phân phối. Năm 2000, Tập đoàn TTI tại Fort Worth đã mua lại Mouser và năm 2004, ông Smith được thăng chức Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành. Năm 2007, Tập đoàn Berkshire Hathaway của tỷ phú Warren Buffett đã mua lại Mouser và TTI.

Với 28 địa điểm, trung tâm của Mouser là trụ sở chính và là trung tâm phân phối toàn cầu của tập đoàn, hoạt động trên khuôn viên rộng 100 mẫu ở Mansfield, bang Texas. Suốt nhiều thập kỷ qua, Mouser đã được công nhận về tính đổi mới, năng lực lãnh đạo cũng như các nỗ lực trong tiếp thị, cộng đồng và ngành, đồng thời giành được vô số giải thưởng. Vào năm 2012, Mouser đã giành Giải thưởng Nhà tuyển dụng Xuất sắc ở Quận Tarrant nhờ có ảnh hưởng đáng kể đến kinh tế và cộng đồng ở Bắc Texas. Năm 2019, Fort Worth Business Press đã vinh danh ông Smith là Giám đốc điều hành Công ty Đại chúng hàng đầu. Năm 2014, Mouser cũng đã giành được Giải thưởng Doanh nghiệp lớn của Năm và Giải thưởng Nơi làm việc Tốt nhất năm 2021. Trong năm 2022, các đối tác sản xuất đã trao cho Mouser hơn 30 giải thưởng để ghi nhận thành tích phân phối xuất sắc.

Để biết thêm thông tin về Lễ kỷ niệm 60 năm, vui lòng truy cập https://www.mouser.com/60years/.

 

Logo (PRNewsfoto/Mouser Electronics)

SOURCE Mouser ElectronicsNguồn: PR Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.