ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach Newswire – Là một công ty thành viên của NTT Group, nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và công nghệ thông tin hàng đầu thế giới, NTT Com Asia Limited (NTT) đã được vinh danh “Công ty tích hợp PropTech (công nghệ bất động sản) của năm – Giải Bạc” tại Lễ trao Giải thưởng PropTech Excellence Awards 2024, để ghi nhận những thành tựu nổi bật trong Giải pháp quản lý tòa nhà của NTT.

Steven So, Senior Vice President, Data Centre Hong Kong, NTT Com Asia, receives the trophies at the Award Presentation Ceremony of PropTech Excellence Awards 2024.

Giải pháp Quản lý Tòa nhà do NTT tự phát triển tận dụng các công cụ quản lý và giám sát tự động để trao quyền cho người vận hành cơ sở và chủ sở hữu tài sản quyền kiểm soát tập trung. Các khía cạnh quan trọng của tòa nhà có thể được truy cập và quản lý một cách hiệu quả thông qua giao diện một ô kính. Bằng cách hợp lý hóa quy trình làm việc và tối ưu hóa quy trình bảo trì bằng phương pháp dự đoán hỗ trợ trí tuệ nhân tạo (AI), giải pháp này giảm đáng kể khối lượng công việc quản lý và tăng cường giám sát tổng thể, khai thác toàn bộ tiềm năng năng suất của tòa nhà.

Ông Steven So, Phó chủ tịch cấp cao Trung tâm dữ liệu Hồng Kông của NTT Com Asia, cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự khi được nhận giải thưởng danh giá này. Trong kỷ nguyên chuyển đổi kỹ thuật số, chủ sở hữu tài sản, nhà phát triển và người kinh doanh bất động sản đang ngày càng áp dụng công nghệ kỹ thuật số, thì NTT vẫn cam kết và đầu tư đáng kể vào các giải pháp Internet vạn vật (IoT) và quản lý tòa nhà đổi mới. Sự thành công của Giải pháp Quản lý tòa nhà của chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng ra thị trường, giải quyết các nhu cầu ngày càng tăng, nâng cao hiệu suất của tòa nhà và cuối cùng là cung cấp các dịch vụ cao cấp giúp nâng cao sự hài lòng của khách hàng”.

Việc triển khai thành công giải pháp trong trung tâm dữ liệu của NTT, bất chấp sự phức tạp trong thiết kế tòa nhà, cho thấy cách hoạt động của tài sản thông minh có thể được tối ưu hóa thông qua các biện pháp quản lý tòa nhà đổi mới.

Giải thưởng The PropTech Excellence Awards 2024 do Hiệp hội PropTech Hồng Kông (HKPTA) tổ chức nhằm tôn vinh các công ty và cá nhân thể hiện sự đổi mới vượt trội và xuất sắc trong việc tận dụng công nghệ để cách mạng hóa lĩnh vực bất động sản và thúc đẩy sự phát triển không ngừng của hệ sinh thái PropTech.

Hashtag: #NTT #PropTechExcellenceAwards

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về NTT Com Asia Limited

Là một công ty thành viên của NTT Group, tập đoàn hàng đầu thế giới về dịch vụ viễn thông và công nghệ thông tin, NTT Com Asia Limited luôn tận tâm cung cấp cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin tốt nhất và các công nghệ đột phá với tầm nhìn tạo ra một thế giới thông minh hơn.

Dựa trên công nghệ di động doanh nghiệp hàng đầu từ hoạt động kinh doanh docomo tại Nhật Bản, NTT Com Asia Limited đang mang đến các giải pháp IoT, AI và các giải pháp kỹ thuật số khác tiên tiến và sẵn sàng tung ra thị trường để hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển chiến lược ưu tiên thiết bị di động trong hành trình số hóa của họ.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.ntt.com.hk

Hashtag: #NTT #PropTechExcellenceAwards

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.