Hà Nội, Việt Nam, ngày 22 tháng 3 năm 2024 /PRNewswire/ — Anchanto, công ty công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực thương mại điện tử và logistics, cùng với Vietnam Post Logistics – trực thuộc Tổng công ty Bưu điện Việt Nam, một trong những đơn vị cung cấp giải pháp logistics hàng đầu Việt Nam, đã công bố một sự hợp tác chính thức áp dụng giải pháp Quản lý kho hàng WMS của Anchanto vào quản lý vận hành và nâng cao chất lượng dịch vụ của Vietnam Post Logistics.

Ông Vaibhav Dabhade và Ông Nguyễn Đình Cường ký hợp đồng hợp tác

Lễ ký kết chính thức đã diễn ra với sự tham gia của ông Vaibhav Dabhade, CEO & Founder của Anchanto, cùng với ông Nguyễn Đình Cường – Giám đốc Vietnam Post Logistics và ông Nguyễn Kim An – Giám đốc Khối Dịch vụ Kho – Vietnam Post Logistics, cùng với các chuyên gia từ cả hai bên.

Với mong muốn tìm kiếm một giải pháp để chuyển đổi sang mô hình hoàn chỉnh cho cả B2B và B2C, Vietnam Post Logistics kỳ vọng nền tảng của Anchanto sẽ thực hiện toàn bộ tiềm năng của 3PL fulfillment, giúp tăng tốc xử lý đơn hàng và nâng cao tương tác với khách hàng.

Khả năng mở rộng của giải pháp logistics của Anchanto hoàn hảo phù hợp với mạng lưới rộng lớn của Vietnam Post Logistics, bao gồm khoảng 4,500 địa điểm kho hàng trên toàn Việt Nam và phục vụ 8,000 người dùng. Vietnam Post Logistics tin tưởng rằng công nghệ của Anchanto có thể hỗ trợ xử lý đến 1,000,000 đơn hàng mỗi tháng, đảm bảo hoạt động logistics hiệu quả và đáng tin cậy trên toàn quốc.

Trong buổi lễ ký kết, ông Nguyễn Đình Cường, Giám đốc Vietnam Post Logistics, đã chia sẻ: “Chúng tôi hân hạnh được hợp tác với Anchanto để đưa Vietnam Post Logistics tiếp tục vươn lên và trở thành một đơn vị hàng đầu về Logistics E-commerce tại Việt Nam. Chúng tôi rất hài lòng về tính linh hoạt, đơn giản dễ sử dụng của giải pháp từ phía Anchanto. Chính vì thế, chúng tôi rất tin tưởng về tương lai hợp tác cùng nhau phát triển sau này.”

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Vietnam Post, một đối tác nổi bật trong ngành logistics của Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp tích hợp mượt mà và có khả năng mở rộng, đảm bảo việc xử lý đơn hàng nhanh chóng và tăng cường sự hài lòng của khách hàng. Tại Anchanto, chúng tôi nhằm mục tiêu thúc đẩy một thời đại mới trong ngành logistics của Việt Nam, nơi tốc độ, đáng tin cậy và sự tập trung vào khách hàng là quan trọng hàng đầu,” ông Vaibhav Dabhade, Founder & CEO của Anchanto chia sẻ.

Hợp tác này không chỉ nâng cao lợi thế cạnh tranh của Vietnam Post Logistics mà còn đánh dấu sự cam kết của họ trong việc cung cấp sự hỗ trợ chuyên nghiệp và xây dựng mối quan hệ bền vững với khách hàng. Với kế hoạch triển khai giải pháp của Anchanto trên quy mô quốc gia trong các giai đoạn sau này, Vietnam Post Logistics đang sẵn sàng cho sự phát triển và đổi mới đáng kể trong những năm tiếp theo.

Cùng nhau, Anchanto và Vietnam Post Logistics đã sẽ chính thức cùng nhau đẩy mạnh và phát triển thị trường logistics tại Việt Nam, thúc đẩy sự hiệu quả và xuất sắc không giới hạn trong các hoạt động logistics thương mại điện tử.

SOURCE AnchantoNguồn: PR Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.